Những điều bí mật đàn ông muốn phụ nữ của mình phải biết

0

Đối với đàn ông, phụ nữ chúng ta vẫn còn nhiều bí mật chưa kể. Đàn ông, họ tôn trọng điều đó. Nhưng, đôi khi họ lại muốn bật mí với phụ nữ về những điều được xem là bí mật. Đơn giản, đàn ông luôn muốn được thấu hiểu, chia sẻ với người phụ nữ mình yêu nhiều điều thầm kín.

+ Đừng quá rụt rè khi chị em muốn được “yêu”, hãy thử chủ động tấn công đàn ông trước.

+ Nhiều khi “yêu” xong, cánh mày râu lại lăn ra ngủ. Điều này không phải là hững hờ, không quan tâm khi đã đạt được mục đích, mà đơn thuần chỉ là, họ quá mệt.

+ Đừng nghĩ đàn ông không đa cảm. Vì họ cũng có tình yêu, thường sẽ mất nhiều thời gian hơn phụ nữ để quên đi người mình yêu.

+ Đừng đánh đố đàn ông bằng những điều ẩn ý sâu xa. Điều bí ẩn có thể khiến họ thêm phần kích thích, nhưng chẳng khác nào sẽ biến họ trở thành con vật bị vờn.

+ Hãy đối xử với người đàn ông của bạn như cách bạn muốn anh ấy đối xử với mình, đừng đem họ ra làm trò đùa trước đám đông.

+ Sự bảo thủ của đàn ông cho phép họ bỏ qua và không chấp nhận tất cả những ý kiến nếu đã có được nhận định về điều gì đó.

+ Người phụ nữ biết nấu ăn sẽ sexy hơn rất nhiều.

+ Phụ nữ đừng nên lạm dụng hoặc phụ thuộc quá nhiều vào trang điểm. Vẻ tự nhiên luôn là điểm hấp dẫn nhất.

+ Mặc dù đàn ông thích nhìn những cô thân hình gợi cảm, nhưng phụ nữ hãy níu giữ trái tim của họ bằng cá tính, tình yêu của riêng mình.

+ Đừng cố chỉ dạy đàn ông làm thế này, thế kia. Điều cần làm là chia sẻ, và đàn ông họ biết phải làm gì tiếp theo.

+ Sau cuộc cãi nhau, mặc dù đàn ông nói “tùy”, “như thế nào cũng được” nhưng không có nghĩa là phụ nữ muốn làm gì cũng được.

+ Để thu hút được chị em, đàn ông có thể làm những điều ngu ngốc.

+ Người đàn ông thực sự yêu sẽ rất gượng và khó nói lời yêu thương. Bởi những lời tán tỉnh ngọt ngào chỉ có trên phim ảnh, sự giả dối.

+ Hy sinh giấc ngủ để thức cùng với bạn, đừng nghĩ rằng đàn ông chỉ có duy nhất việc muốn “yêu”. Đơn giản đó là người đàn ông yêu bạn.

+ Đừng ngạc nhiên khi sau khoảng thời gian dài đàn ông mới phát hiện bạn có điều thay đổi. Vì họ rất ít khi để ý đến những chi tiết nhỏ.

+ Vấn đề trang phục thường không được chú ý lắm. Vì chỉ có những chàng diễn viên, người mẫu mới có đủ kiên nhẫn khoác lên người nhiều phụ kiện.

+ Đàn ông không hề và không muốn làm tổn thương phụ nữ.

+ Chẳng có người đàn ông nào lại thích nghe bạn kể về tình cũ cả. Giống như phụ nữ vậy.

+ Khi đàn ông kể cho bạn nghe những điều về bản thân, có nghĩa là họ đang rất tin tưởng bạn.

+ Những người đàn ông thích bạn, là người thường xuyên trêu ghẹo bạn.

+ Đàn ông là người thích chinh phục, họ có thể tán cùng lúc hai cô. Nhưng chắc chắn, trước lúc ngủ họ chỉ nghĩ về người làm họ rung động thực sự.

Cánh mày râu thật sự sẽ chẳng khó hiểu nếu chị em chịu khó lắng nghe, quan tâm đến họ. Khi đã có sự thấu hiểu, tình yêu của bạn sẽ được bền lâu hơn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.