Những loại đồ uồng giảm đau đầu hiệu quả

0
Những cơn đau đầu sẽ nhanh chóng được loại bỏ nếu bạn uống những loại nước sau.

nhung-loai-do-uong-giam-dau-dau-hieu-qua-4

Những loại đồ uồng giảm đau đầu hiệu quả

  1. Cà phê

Trong cà phê, có một số chất được chiết xuất để làm thuốc chống nhức đầu, cụ thể như Asipirin, Midol… Nếu uống cà phê, thần kinh của bạn sẽ được giảm bớt những căng thẳng, ngăn ngừa được những cơn đau đầu.

  1. Trà bạc hà

nhung-loai-do-uong-giam-dau-dau-hieu-qua-5

Hương thơm từ bạc hà có thể kiểm soát được sự lưu thông máu của cơ thể, xoa dịu cơn đau. Uống trà bạc hà có thể giúp bạn giảm những cơn đau, sự căng thẳng do nhức đầu. Bên cạnh đó, trà bạc hà còn có tác dụng trong việc điều trị viêm xoang.

  1. Trà gừng

Gừng có tác dụng chữa được bệnh đau đầu trong nhiều thập kỷ qua, đây được xem là phương pháp khắc phục cơn đau nhanh chóng. Bên cạnh đó, uống trà gừng còn giúp ngăn ngừa được cơn buồn nôn.

  1. Nước rau húng quế

Mùi thơm của rau húng quế được làm gia vị cho nhiều món ăn. Đồng thời, nó còn có tác dụng chữa bệnh đau đầu, xoa dịu và làm giảm cơn đau chỉ trong vài phút ngay sau khi sử dụng.

  1. Trà xanh, trà đen

Trong trà xanh, trà đen có chất chống oxy hóa, tập hợp những dinh dưỡng kích thích hệ thần kinh và não bộ, có thể giảm được cơn đau do căng thẳng.

nhung-loai-do-uong-giam-dau-dau-hieu-qua-6

Lượng caffeine có trong trà xanh còn đóng vai trò ức chế những cơn đau đầu thường xuyên.

  1. Nước lọc

Khi cơ thể mất nước cũng có thể gây đau đầu. Việc bổ sung nước cho cơ thể giúp loại bỏ những độc tố ra khỏi cơ thể, bài tiết mồ hôi. Đồng thời, giúp cải thiện sự lưu thông máu lên não khi bạn uống đủ nước.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.