Những loại nước ép tốt cho sức khỏe

0
Những loại nước ép trái cây sẽ giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và trẻ đẹp.

Kệ thông tin Làm Đẹp 2T tiết lộ bí quyết khỏe đẹp đơn giản chỉ với những loại nước ép trái cây cùng chị em.

nhung-loai-nuoc-ep-tot-cho-suc-khoe

Những loại nước ép tốt cho sức khỏe:

Nước ép cà rốt:

Những chất có trong cà rốt là potassium và magnesium có thể giảm được lượng cholesterol trong máu, có thể điều trị được chứng cao huyết áp, lượng đường trong máu.

Nước ép củ cải:

nuoc-ep-cu-cai

Lượng axit uric có thể được cải thiện, vì nếu axit uric tích tụ có thể gây đau đớn, sưng và ngứa. Sử dụng nước ép củ cải có thể làm được axit uric trong máu, không đau và sưng tấy.

Nước ép rau bina, dưa chuột:

Sử dụng nước ép cải xoăn, rau bina, dưa chuột và rau diếp có thể hỗ trợ việc giảm cân. Chỉ cần ép lấy nước và pha loãng sử dụng, những mỡ thừa trên đùi và eo sẽ được đốt cháy.

Nước ép dưa chuột và rau diếp:

Healthy drink, vegetable juice, studio shot
Healthy drink, vegetable juice, studio shot

Ép rau diếp và dưa chuột để giảm được căng thẳng, giảm lo âu, giúp tinh thần thoải mái. Đây là loại nước trái cây giúp xoa dịu được thần kinh, bớt stress.

Nước ép trị rụng tóc:

Dùng nước ép cải xoong để thoa lên tóc, da đầu có thể thuyên giảm rụng tóc, Để nước ép trên da đầu khoảng 15 phút và gội sạch lại với nước, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Nước ép nho có lợi cho xương:

nuoc-ep-nho

Trộn chung nước ép nho xanh và cải xoăn, sử dụng nước ép này khá tốt cho cơ thể, đặc biệt là xương. Lượng chất sắt và vitamin K luôn mang lại sự khỏe mạnh cho xương.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.