Những người phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên

0

Trong cuộc đời người đàn ông, dù cho trải qua bao nhiêu mối tình, đi đến nơi nào đi chăng nữa thì người người phụ nữ họ kết hôn cũng là người đặc biệt nhất. Thế nhưng, lục lại ký ức, trong tiềm thức – vẫn còn nhiều người phụ nữ khiến người đàn ông không bao giờ quên.

Đó là những ai? Những người phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên?

Mối tình đầu

Đây chính là người con gái đầu tiên khiến trái tim anh ấy rung động, khiến anh như ngây như dại ở cái thời trẻ tuổi.

Mối tình đầu là người con gái khiến người đàn ông dường như trở thành kẻ khờ khạo, luôn tìm cách che chở, bảo vệ cho người tình nhỏ bé của mình. Lúc ấy, đó là lần đầu tiên anh được nắm tay, được chờ nhau về mỗi khi tan học, được chở cô gái của mình trên chiếc xe đạp cà tàng…

Chính vì vậy, mối tình đầu của người đàn ông là người phụ nữ khiến anh không thể nào quên.

Mối tình đầu
Mối tình đầu

Bạn gái thân

Có không ít cô gái căm ghét ra mặt những người thường được gọi là bạn thân của người yêu. Điều đó không có gì là quá khó hiểu cả.

Bởi, người con gái này là người đã gắn bó, thấu hiểu chàng trai nhiều hơn cả bạn gái của anh ấy. Những nỗi buồn phiền, niềm vui, quá khứ của người đàn ông họ đều biết hết.

Vì vậy, nếu mối quan hệ đó trong sáng, như đúng nghĩa bạn thân thì tốt nhất bạn đừng nên ghen tuông vớ vẩn làm gì. Bởi nếu có làm lớn chuyện lên, thì người chịu thiệt cũng chỉ có bạn mà thôi.

Người yêu cũ

Người yêu cũ là những người con gái đã đến trước bạn, không phải là tình đầu.

Nếu người đàn ông không thể quên được người phụ nữ đó, thì họ chính là người đã cho anh ấy nhiều kỷ niệm đẹp, khiến anh ấy chìm đắm trong hạnh phúc, buồn vui…

Anh ấy đã từng cùng với cô ấy đi xem phim, đi dạo phố, đi ăn uống… Và rất có thể, người yêu cũ của chàng trai của bạn hiện tại đã dành hết tuổi xuân của cô ấy cho anh ta.

Một cô gái “hư”

Đây có thể là người tình “một đêm”, cuộc tình chớp nhoáng nhưng để lại ấn tượng khó phai trong lòng người đàn ông.

Người phụ nữ này là người đã làm anh ấy hạnh phúc, kéo anh ấy ra khỏi những bộn bề lo toan để đến những nơi chỉ thuộc về hai người. Cô ấy là một người lém lỉnh, kiêu căng, đủ “hư” để khiến chàng điên đảo.

Một cô gái “hư”
Một cô gái “hư”

Người vợ đảm đang

Người phụ nữ đến cuối cùng là vợ. Cô ấy là người đặc biệt và khiến trái tim người đàn ông neo đậu.

Người vợ chính là điểm tựa, là bến đỗ yên bình để anh được sống những tháng ngày hạnh phúc, tận hưởng không khí gia đình.

Vợ chính là người chấp nhận nắm lấy đôi bàn tay người đàn ông của mình khi giàu sang lẫn cơ hàn, khi vui vẻ hay mệt mỏi…

Hai người cùng chia sẻ với nhau những chuyện buồn vui, san sẻ từng miếng cơm, cùng chăm sóc vun vén cho gia đình bé nhỏ. Hơn nữa là cùng anh đi đến đích cuối cuộc đời.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.