Những thực phẩm ngăn ngừa mụn trứng cá

0
Hầu hết vào thời kỳ dậy thì, cho đến cả khi lập gia đình, cả nam và nữ đều có thể bị mụn trứng cá, mặc dù nó là người khách không được “chào đón”.

nhung-thuc-pham-ngan-ngua-mun-trung-ca-4

Những thực phẩm ngăn ngừa mụn trứng cá

  1. Rau bina

Trên da, những độc tố, chất cặn bã ứ đọng không được giải thoát sẽ nên mụn trứng cá. Trong rau bina có chứa những chất giúp giải độc tố, có nhiều vitamin A một trong những chất có thể cải thiện được tình trạng mụn trứng cá.

  1. Cacao

Là một trong những thực phẩm có thể ngăn ngừa axit, chống được sự viêm nhiễm trên da. Nhưng phải là cacao không đường, sẽ rất có lợi cho da, tăng cường được lượng máu lưu thông, giúp da luôn trong tình trạng hồng hào, tươi trẻ.

  1. Nghệ

nhung-thuc-pham-ngan-ngua-mun-trung-ca-5

Nghệ là loại củ có nhiều công dụng cho làn da, tốt cho cả hệ tiêu hóa. Nếu duy trì việc sử dụng nghệ mỗi ngày, làn da của bạn sẽ được cải thiện và rạng ngời.

  1. Cà rốt

Là thực phẩm cũng chứa nhiều vitamin, nhất là vitamin A. Cũng như một số chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể: B2, chất xơ…

  1. Lô hội

nhung-thuc-pham-ngan-ngua-mun-trung-ca-6

Lô hội sẽ giúp thu hẹp lỗ chân lông trên da, đồng thời loại bỏ tế bào chết, cho làn da tươi sáng. Không những loại bỏ được những vết mụn trứng cá, lô hội sẽ giúp bạn có được làn da tươi trẻ, trị được cả sẹo mụn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.