Những tuyệt chiêu giúp răng trắng sáng thần kỳ

0
Có nhiều người phải bỏ hàng tá tiền để đổi lại hàm răng trắng đẹp, nhưng lại không được bền lâu, có khi lại ảnh hưởng đến sức sống của răng, nhanh hỏng.

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-trang-sang-than-ky-4

Những tuyệt chiêu giúp răng trắng sáng thần kỳ

  1. Dầu olive

Dầu olive có tác dụng khá tốt trong việc dưỡng da, dưỡng tóc. Còn một công dụng vô cùng hữu ích mà dầu olive mang lại đó là làm trắng răng.

Dùng một miếng vải nhỏ, thấm vài giọt dầu olive, chà lên vùng răng của bạn trong khoảng 5 – 10 phút. Sau đó đánh răng lại sạch. Chỉ cần duy trì đều đặn như vậy trong vòng 2 tuần, bạn sẽ nhận thấy được công dụng của nó.

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-trang-sang-than-ky-5

  1. Lá nguyệt quế khô

Bạn có thể tìm mua lá nguyệt quế ở những quầy thuốc đông y.

Sử dụng lá cùng với một số vỏ cam đã được xay nhỏ, theo sự chia đều trộn lẫn vào nhau, pha thêm tý nước để có được hỗn hợp đặc.

Bạn dùng bàn chải đánh răng chải đều hỗn hợp đó lên răng, trong khoảng thời gian từ 3 – 5 phút, sau đó súc miệng lại với nước. Hãy thực hiện đều đặn, những vết vành ố trên răng sẽ bay mất, mang lại vẻ trắng sáng.

  1. Hành tây

Mặc dù hương hành tây có phần khó chịu, nhưng lại hữu ích vô cùng trong việc làm trắng răng.

Trong hành tây có chất diệt khuẩn, là thiosulfinates và thiosufuonates.

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-trang-sang-than-ky-6

Đơn giản, bạn chỉ cần ngâm hành tây trong nước, sau đó lấy vải nhúng vào nước ngâm, chà lên răng trong vòng 5 phút. Bạn có thể súc miệng hoặc đánh răng lại để sạch mùi hành tây.

Với những cách làm cực kỳ đơn giản, bạn có thể duy trì đều đặn để có được hàm răng chắc khỏe, trắng sáng và hoàn toàn tự nhiên.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.