Những tuyệt chiêu khiến chồng không thể từ chối “chuyện ấy”

0

Tình dục trong hôn nhân được xem như sợi dây níu giữ và hòa hợp giữa hai con người đã cũ. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong đời sống vợ chồng, là nhu cầu không của riêng ai.

Bạn đừng quá ép mình vào khuôn khổ rằng chỉ có đàn ông mới được phép đề cập đến chuyện chăn gối. Hoặc có những lúc một trong hai người muốn, nhưng người kia lại không, để tránh được trường hợp này, bạn hãy làm theo những gợi ý sau:

1. Đưa tay luồn nhẹ qua mái tóc của anh ấy:

Nếu chồng bạn đang hững hờ với những lời đề nghị của bạn, hãy thử luồn những ngón tay qua mái tóc của anh ấy, vuốt nhè nhẹ. Hành động này sẽ giúp chồng được thư giản, cơ thể thoải mái hơn. Và bắt đầu khơi gợi những cảm giác ham muốn khi tâm trạng đã tốt hơn.

Trong thực tế, khi những ngón tay của bạn chạm vào da đầu anh ấy, đó được xem là hành động kích thích chàng.

Đưa tay luồn nhẹ qua mái tóc của anh ấy
Đưa tay luồn nhẹ qua mái tóc của anh ấy

2. Cắn “yêu” vào cơ thể chồng:

Những điểm nhạy cảm của đàn ông thường ở những vị trí như: tai, sau gáy, cằm… Bạn hãy lựa chọn đúng thời điểm, đúng nơi để có thể kích thích anh ấy bằng một vết cắn “yêu”

3. Cởi đồ một cách gợi cảm:

Đừng nản khi chồng vẫn chưa nhiệt tình với bạn. Hãy nhanh chóng thay một bộ đồ gợi cảm để khiến chồng không rời mắt khỏi bạn. Sau đó cởi bỏ trang phục một cách quyến rũ nhất đằng sau cánh cửa nhà tắm đóng hờ, hoặc sau lớp rèm cạnh giường

Hơn nữa, bạn cũng có thể làm như vô tình rơi chiếc áo lót của mình ra ngoài, chạm vào khoảng nhìn của chồng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến chồng mê mệt rồi.

4. Mở một bản nhạc:

Bật một bản nhạc nhẹ nhàng , lãng mạn có thể tăng thêm xúc cảm cho cả hai. Bạn có thể nằm cạnh chồng, vuốt ve và có những cử chỉ âu yếm anh ấy

5. Hôn nhẹ nhàng:

Hãy đặt lên môi anh ấy những nụ hôn nhẹ nhàng, nồng cháy, sau đó cuồng nhiệt và say đắm. Hãy thử đưa sự hoang dã vào nụ hôn của bạn. Điều này có thể khiến chàng thích thú và bị kích thích, đáp trả lại những nụ hôn đó ngay.

Hôn nhẹ nhàng
Hôn nhẹ nhàng

6. Chơi một trò chơi:

Hãy đưa ra một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ về những trò chơi. Chẳng hạn như đuổi bắt, oánh tù tì cởi đồ… Một khi chấp nhận vào cuộc chơi, thì đó là lúc anh ấy sa vào “bẫy” của bạn rồi đấy.

Tình dục được xem như một bộ môn nghệ thuật. Đừng vội bỏ cuộc khi anh ấy chưa thật sự sẵn sàng. Bạn hãy chủ động là người tạo cảm hứng cho cả hai người.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.