Phải làm gì để có cơ bụng 6 múi trong mơ?

0
Sở hữu cơ bụng 6 múi là một trong những mong muốn của hầu hết các đấng mày râu, thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều đó.

Sau đây Làm Đẹp 2T chia sẻ những bài tập cơ bản để đấng mày râu dễ dàng có được một cơ bụng hoàn hảo. Thu hút mọi ánh nhìn của nữ giới – điều này sẽ chẳng còn là xa vời nữa.

phai-lam-gi-de-co-co-bung-6-mui-trong-mo

5 bài tập để có cơ bụng 6 múi trong mơ:

1. Nâng tay dài:

Đầu tiên, hãy nằm ngửa trên tấm thảm đã được trải sẵn, đầu gối cong lên và duỗi cánh tay ra phía sau theo phương hướng thẳng.

nang-tay-dai

Sau đó, hãy di chuyển cánh tay thẳng lên phía đầu, nâng cả đầu và tay gập người nhưng ở mức độ vừa phải – không quá cao. Rồi hạ người trở về vị trí ban đầu, bạn lặp lại động tác này khoảng 12 lần.

2. Gập bụng ngược:

– Nằm tư thế ngửa trên mặt sàn, duỗi thẳng chân và để tay song song với cơ thể mình, lòng bàn tay đặt cố định trên sàn.

gap-bung-nguoc

– Chân nâng lên cao vuông góc với mặt đất và hai bàn chân sát vào nhau, vuông góc với mặt đất một góc 90 độ.

– Quay trở lại vị trí ban đầu, chân vẫn giữ trên cao không chạm mặt sàn. Động tác này có thể giúp cơ bụng được căng trong suốt thời gian tập. Như động tác ban đầu, bạn lặp đi lặp lại động tác này khoảng 12 lần.

3. Gập bụng chữ V:

– Bắt đầu bằng việc nằm ngửa trên sàn nhà, đưa hai tay đặt ra sau đầu và đan hai bàn tay vào nhau.

gap-bung-chu-v

– Giữ gót chân chặt với sàn nhà, song song đó là nhấc khỏi chân lên tạo một góc như hình chữ V với đùi.

– Trong khi tập động tác này thì nên dừng khoảng 1- 2 giây, rồi lại hạ thấp chân lại vị trí đầu tiên. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 12 lần.

4. Gập bụng nâng cao:

– Bạn nằm thẳng và duỗi hai tay lên trên đầu, sử dụng cơ giữa bụng nâng người dậy. Cùng lúc đó, hai tay đưa chạm vào trước của mũi chân.

gap-bung-nang-cao

– Khi lưng, bụng, đùi của bạn tạp được hình chữ V, có thể quay lại vị trí đầu và tiếp tục lặp đi lặp lại động tác này 12 lần.

5. Đo sàn nở rộng:

– Hay còn có tên gọi là the extended plank. Bắt đầu với tư thế chống đẩy, đồng thời gập cánh tay và tỳ, khuỷu tay xuống sàn.

do-san-no-rong

– Lúc này, trọng lực được dồn cả vào cánh tay và ngón chân giữ trên sàn.

– Sau đó, bạn có thể lặp lại động tác này và giữ hơi thở bình thường trong khoảng 30 giây.

Kiên trì tập các bài tập trên đây tại nhà mỗi ngày, chưa đầy 2 tháng là bạn đã có cơ bụng 6 múi trong mơ mà bao nhiêu đấng mày râu ao ước. Chúc các bạn thành công.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.