Phát sốt khi biết người yêu 1 tháng chỉ đánh răng 3 lần

0

Yêu anh được nữa năm thì tôi mới phát hiện ra chuyện này. Tôi nay 22 tuổi, mới ra trường nhưng tôi cũng có công việc khá ổn định. Còn người yêu tôi thì hơn tôi một tuổi, anh có công việc và thu nhập cao, tuy nhiên công việc của anh bắt buộc phải đi ra ngoài nhiều.

Anh là người có hình thức bình thường, giản dị nhưng anh rất ga lăng và cư xử đúng mực khiến tôi điêu đổ ngay từ lần gặp đầu.

Anh có thói quen hay nhai kẹo cao su mỗi khi gặp hay đi chơi với tôi, lúc đầu tôi cũng thắc mắc lắm như tôi không tiện hỏi, tôi nghĩ chắc anh muốn tự tin hơn. Trong công việc hay ra ngoài gặp khách hàng tôi không rõ nhưng mỗi lần gặp tôi anh đều lịch sự và nhã nhặn.

Anh có thói quen hay nhai kẹo cao su mỗi khi gặp hay đi chơi với tôi
Anh có thói quen hay nhai kẹo cao su mỗi khi gặp hay đi chơi với tôi

Thế nhưng yêu nhau được nửa năm thì tôi mới biết con người thật của anh, tôi nhận ra anh không như hình tượng tôi nghĩ trước đó, tôi vỡ mộng khi biết nơi anh ở và cách sinh hoạt hằng ngày của anh.

Anh cũng thuê nhà trọ giống tôi, không gian có thể chật hẹp nhưng ngày đầu tiên đến phòng anh tôi không thề nào chấp nhận được. Có thể nói anh không bao giờ có khái niệm lau nhà, nói siêng lắm thì cũng chỉ quét nhà tuần 1 lần. Nhìn nhà bẩn có cả đống rác dưới bàn tôi hỏi thì anh nói quét rồi.

Nhiều khi mới bước vào phòng anh, tôi thấy quần áo, bánh kẹo quăng tứ tung, nhìn mà tôi thấy kiếp chẳng muốn vào. Yêu anh tôi có nhắc thì anh cứ ậm ự dọn nhưng ngày hôm sau cũng đâu vào đấy. Nhiều hôm anh nói làm về mệt chẳng muốn phí sức vào công việc nhà, thế là tôi cũng hết cách. Không phải tôi chê bai gì người yêu nhưng những chuyện đó là cái tối thiểu mỗi người cần làm mà.

Việc nhà đã nhác tưởng vệ sinh thân thể anh sẽ sạch hơn, nhưng không, đó chỉ là suy nghĩ của tôi. Chỉ khi đi chơi anh mới chịu tắm gội, còn nếu không đi làm về là anh ngủ luôn, đôi khi cũng chẳng thay quần áo gì. Chuyện đó mà tôi cứ phải nhắc anh như ăn cơm bữa.

Rồi đến giặt quần áo, người anh nhiều mồ hôi với đi ngoài nhiều nhưng đồ anh chẳng thấy khi nào giặt thường xuyên, đôi khi đến cả mấy tuần anh giặt một lần. Quần áo dơ nhưng anh cứ mặc xong rồi mắc lại mặc tiếp, nhiều khi đi chơi áo anh có mùi hôi nhưng anh chẳng biết.

Nhưng với anh thì việc cầm bàn chải đánh răng là chuyện vô cùng xa xỉ
Nhưng với anh thì việc cầm bàn chải đánh răng là chuyện vô cùng xa xỉ

Và phải nói đáng sợ nhất là chuyện đánh răng mỗi ngày, mỗi khi ăn xong tôi đều đánh răng nhưng đôi khi còn thấy có mùi hôi. Nhưng với anh thì việc cầm bàn chải đánh răng là chuyện vô cùng xa xỉ. Tôi để ý thì mới biết một tháng anh chỉ đánh răng đôi 3 lần, ngủ dậy ăn uống anh cũng không thèm đánh răng, đôi khi hôi quá thì anh chỉ nhai kẹo cao su cho đỡ bớt.

Trước đây tôi không biết nhưng bây giờ tôi thấy vô cùng khó chịu, anh cứ như thế tôi không thể nào tiếp tục yêu anh. Thú thật tôi rất sợ phải gặp và tiếp xúc với anh, nhiều khi tôi lãng tránh anh với lý do bận công việc, hôm nhớ anh quá thì chỉ gọi điện để nghe giọng anh.

Anh rất tốt và yêu thương tôi nhưng cũng chính điều này làm tôi vô cùng khổ sở. Muốn yêu anh, gần anh hơn nhưng tôi không thể nào chịu được sự lười biếng và mùi hôi của anh. Giờ tôi phải làm thế nào, có ai có cách nào giúp tôi với?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.