Phụ nữ dễ yếu lòng trước 8 câu này của đàn ông

0

“Phụ nữ yêu bằng tai” – điều này cũng ít nhiều phản ánh được rằng, trong tình yêu người phụ nữ luôn là người chịu thiệt. Nắm bắt được “yếu điểm” này của phụ nữ, cánh đàn ông càng tận dụng tối đa để khiến các chị em say đắm trong những lời mật ngọt ấy.

Dù là trong tình yêu hay hôn nhân, người phụ nữ vẫn thích nghe những lời ngọt ngào từ người mình yêu thương. Trong đó, có một câu nói tưởng chừng làm bạn say đắm lại chính là những lời nói dối “ngọt ngào” trắng trợn, dễ khiến bạn “mắc bẫy”.

1. Em còn trinh hay không, anh không quan tâm!

Có thể theo thời gian, cuộc sống hiện đại vấn đề trinh tiết của người phụ nữ cũng không quá quan trọng. Nhưng, đừng vì thế mà không xem trọng “tấm màng mỏng manh” ấy.

Người đàn ông nói không quan tâm về vấn đề trinh tiết của bạn, quả thật lúc đó anh ta chỉ xem bạn giống như một tình nhân – không hơn không kém.

Em còn trinh hay không, anh không quan tâm!
Em còn trinh hay không, anh không quan tâm!

2. Vào nhà nghỉ anh chỉ ôm em thôi!

1 nam 1 nữ vào nhà nghỉ, bạn cho rằng anh ta sẽ chỉ ôm bạn và ngủ?

3. Đối với anh, bề ngoài không quan trọng!

Yêu cái đẹp, ngắm cái đẹp không bao giờ giới hạn đối tượng. Vì thế, bạn đừng quá dễ xiêu lòng trước những lời nói rằng “Anh không quan trọng hình thức bên ngoài”.

Nếu quả thực anh ta không thích nhìn gái đẹp thì đúng là gay. Bạn chỉ nên bỏ qua một vài trường hợp khi người đàn ông chỉ dừng lại ở mức ngắm những cô gái đẹp. Còn nếu, vượt qua giới hạn này thì cần phải suy nghĩ lại.

4. Em làm gì anh cũng đồng ý!

Cánh đàn ông tự cho mình là người có thể làm được nhiều việc. Đồng thời, khi não bộ của họ chưa suy nghĩ được thì đã lập tức trả lời, đồng ý với những việc vượt quá sức của họ.

Lúc đó, nếu nhận ra họ đã đi quá xa, thì sẽ cười trừ bằng câu nói kinh điển “Trừ việc này ra nhé, còn lại chuyện gì anh cũng đồng ý với em hết.”

Em làm gì anh cũng đồng ý
Em làm gì anh cũng đồng ý

5. Anh muốn em là của anh!

Để “chứng tỏ” cho tình yêu của mình, người đàn ông nào cũng nói câu này khi đưa bạn gái vào nhà nghỉ cả.

Nhanh thôi, chỉ sau một thời gian ngắn thì không còn câu nói đó nữa. Thật sự, anh ta chỉ muốn giải thoát khỏi bạn mà thôi.

6. Anh thề, anh nói thật!

Câu nói này chắc chắn đã quá quen thuộc và trở thành “khẩu ngữ” của cánh đàn ông khi muốn tán tỉnh – quan hệ với bạn. Đừng đặt nhiều niềm tin vào điều đó. Nếu họ nói dối nhiều lần thì tính xấu thực sự đã ăn sâu vào máu của họ, chắc chắn không thể nào sửa được cả.

7. Anh chẳng có ai khác ngoài em!

Không ai là người hoàn hảo cả. Điều cần thiết là cả hai cần hoàn thiện mình hơn theo thời gian. Nhưng, đừng quá tin vào một người đàn ông khi họ liên tục hứa rằng “anh sẽ thay đổi” hay “anh chẳng có ai khác ngoài em”,…

Anh chẳng có ai khác ngoài em
Anh chẳng có ai khác ngoài em

8. Anh sẽ yêu em suốt đời!

Cánh đàn ông vẫn thường hay thề thốt với người phụ nữ của họ rằng, tình yêu mà anh dành cho cô là tuyệt đối, “anh sẽ yêu em đến cuối đời”. Nhưng, những điều đó chỉ thực sự tồn tại khi hai người còn yêu thương nhau. Nếu cả hai chia tay, thì lời nói sẽ nhanh chóng mất “hiệu nghiệm”.

Hãy xem những lời này giống như gia vị trong tình yêu, đừng quá tin tưởng vào nó.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.