Quyết định ly hôn sau khi phát hiện mình bị chồng lừa dối suốt 5 năm

0

Tôi vừa ly hôn, tất nhiên là tôi rất buồn nhưng thật sự giờ đây tôi cảm thấy hụt hẫng nhiều hơn. Suốt bao nhiêu năm tôi chỉ biết hy sinh, lo lắng cho chồng và gia đình và cũng ngần ấy thời gian tôi sống trong sự phản bội, dối trá.

Chúng tôi tổ chức đám cưới đã hơn 5 năm, đã có với nhau 2 cô con gái vô cùng dễ thương và đáng yêu. Hai vợ chồng đều có công việc ổn định, tuy không được gọi là giàu có nhưng cũng đủ để sống thoải mái, không phải suy nghĩ về chuyện tiền bạc.

Ngoài giờ làm việc ở cơ quan, chồng tôi về đến nhà là không phải động tay vào bất cứ chuyện gì vì tôi nghĩ việc nhà là của phụ nữ, anh cần nghỉ ngơi để toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp. Nhiều lúc cảm thấy đuối sức vì phải lo quá nhiều việc nhưng nghĩ đến tổ ấm hạnh phúc của mình thì bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến hết.

Chúng tôi tổ chức đám cưới đã hơn 5 năm
Chúng tôi tổ chức đám cưới đã hơn 5 năm

Thế rồi sau bao nhiêu năm phấn đấu, chồng tôi được thăng chức trưởng phòng. Tiền lương của anh mang về cho vợ ngày một nhiều, trong thời gian ngắn vợ chồng tôi đã đổi được nhà mới, xe mới, còn có điều kiện đưa các con đi du lịch khắp nơi. Giờ đây, tôi không còn phải vất vả làm việc nhà nữa vì đã có người giúp việc, tôi dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và đó cũng là mong muốn của chồng, anh muốn bù đắp cho những hy sinh của vợ.

Những tưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, nhưng thật không ngờ sóng gió lại đổ ập lên gia đình tôi sau một lần tình cờ tôi nhìn thấy trang cá nhân của Lan – người yêu cũ của chồng. Đó là mối tình đầu của chồng tôi, anh đã phải mất hơn 1 năm mới có thể quên người con gái đó. Tình yêu của 2 người rất sâu đậm, mãi đến khi chúng tôi yêu nhau nhưng tôi vẫn thấy hình cô ấy trong ví của chồng. Cứ nghĩ đó là quá khứ nên tôi tôn trọng và không nhắc đến.

Tò mò muốn biết cuộc sống hiện tại của Lan như thế nào, tôi vào trang cá nhân của cô ấy và tim tôi như ngừng đập khi nhìn thấy hình gia đình Lan. Cô ấy đã lập gia đình và có một đứa con trai, thằng bé trạc tuổi con gái nhỏ của tôi, nhưng điều bất ngờ là nó không có điểm nào giống vợ chồng Lan mà ngược lại nó giống chồng tôi như 2 giọt nước.

Không bao giờ có chuyện trùng hợp như vậy, tại sao con trai người yêu cũ lại giống chồng mình? Thằng bé chỉ khoảng 3 tuổi, có nghĩa là 2 người lén lút qua lại khi chúng tôi đã kết hôn? Tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy? Những thắc mắc, những câu hỏi không ngừng hiện lên trong đầu tôi, tôi không thể nào bình tĩnh được.

Tôi còn rất yêu chồng nhưng với tự ái của một người phụ nữ bị phản bội, tôi quyết định ly hôn
Tôi còn rất yêu chồng nhưng với tự ái của một người phụ nữ bị phản bội, tôi quyết định ly hôn

Hôm đó, tôi không buồn cơm nước mà đợi chồng về hỏi cho ra lẽ. Tôi mong anh sẽ giải thích đó không phải là con anh hay thậm chí tát vào mặt tôi vì tội ghen tuông vô cớ. Nhưng không, anh chỉ im lặng và thú nhận tất cả tội lỗi. Tôi còn rất yêu chồng nhưng với tự ái của một người phụ nữ bị phản bội, tôi quyết định ly hôn.

Ngày anh ra đi, anh không lấy bất cứ thứ gì ngoài tư trang của mình, 3 cha con quấn quýt bên nhau khiến tôi không khỏi chạnh lòng. Nhưng nghĩ đến lỗi lầm của anh, tôi không thể nào tha thứ được. Không dừng lại ở đó, tôi còn cắt ghép hình con trai Lan và chồng tôi để gởi cho chồng cô ấy. Tôi không thể chịu đựng đau khổ 1 mình để cho những người phản bội sống cuộc sống hạnh phúc, đây là cái giá họ phải trả cho sự lừa dối của họ suốt thời gian qua

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.