Sắc trắng tinh khôi, tung tăng xuống phố

0
Trắng là sắc màu cổ điển đi cùng năm tháng.

Bạn có thể diện tông màu trắng bất kỳ mùa nào với mọi màu da mà không sợ lỗi thời.

sac-trang-tinh-khoi-tung-tang-xuong-pho

Chúng ta thường hay đắn đo nên dùng phụ kiện thế nào cho phù hợp với màu sắc trang phục mình đang mặc, nhưng với gam màu này việc kết hợp bất kỳ phụ kiện hay màu sắc gì đi cùng trắng đều trở nên tinh tế, tao nhã và mượt mà hơn.

vay-trang-tinh-khoi-tung-tang-xuong-pho

Vào những ngày hè oi bức, xuống phố với một chiếc váy trắng đơn giản thế này cũng làm cho các bạn gái trông vô cùng duyên dáng và trẻ trung.

ao-so-mi-trang-tinh-khoi-tung-tang-xuong-pho

Khi thời tiết vào cuối thu không khí thường trở lạnh hơn, mix một chiếc áo sơ mi trắng, quần da cùng áo khoác dài tông màu paster ngọt ngào giúp bạn trở nên ấm áp hơn mà vẫn thời trang.

blaze-trang-tinh-khoi-tung-tang-xuong-pho

Dù là tới công sở hay có một bữa tiệc đột xuất, chỉ cần kết hợp thêm một chiếc blaze trắng bên ngoài cũng tạo cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, thu hút.

ao-tre-vai-trang-tinh-khoi-tung-tang-xuong-pho

Áo trễ vai gam trắng, tô điểm thêm làn môi đỏ cam thì khối chàng sẽ xiêu trước vẻ quyến rũ, gợi cảm của bạn đấy.

quan-jeans-trang-tinh-khoi-tung-tang-xuong-pho

Một lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời cho những ngày hè rực rỡ với quần jeans trắng cùng áo len mỏng tông màu paster tươi sáng, thanh nhã.

Trong những ngày bận rộn, bạn không có nhiều thời gian dành cho việc chọn lựa trang phục, chiếc váy sơ mi trắng đơn giản, dễ mặc thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, nhưng vẫn đảm bảo được nét duyên dáng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.