Thói quen làm đẹp khiến bạn già nhanh hơn

0
Làm đẹp là nhu cầu và sở thích của tất cả phụ nữ, ai cũng muốn mình là người hoàn hảo, đẹp trong mắt cánh mày râu.

Thế nhưng, có một số phương pháp làm đẹp có thể là con dao hai lưỡi, khiến chị em méo mặt.

Hãy dành ít thời gian, nghe lời chia sẻ của Lamdep2T, những phương pháp đó là gì, tránh được những vấn đề không mong muốn.

thoi-quen-lam-dep-khien-ban-gia-nhanh-hon-3

Thói quen làm đẹp khiến bạn già nhanh hơn

  1. Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là việc làm cần thiết, thế nhưng, nếu làm thường xuyên thực hiện sẽ có những ảnh hưởng khôn lường đến làn da và sức khỏe bạn.

Cụ thể là lớp da bảo vệ bị mất đi, khiến bạn đau rát và da đỏ hồng, dễ bị tác động bởi ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, những vi khuẩn có hại cho da có thể dễ xâm nhập và ảnh hưởng đến da.

  1. Tẩy trắng răng

Trong thành phần chất tẩy răng có chứa peroxide. Nếu sử dụng chất này quá nhiều có thể kích thích sự hình thành và phát triển nướu, gây hỏng men răng và khiến răng nhạy cảm với chất nóng, lạnh.

Có một hàm răng trắng là điều mong muốn của nhiều người, thế nhưng, việc lạm dụng chất tẩy trắng răng là vô cùng nguy hại.

Hãy giữ khoảng cách ở một mức thời gian trung bình là trên 6 tháng, nếu bạn muốn tẩy trắng răng.

  1. Chà gót chân

thoi-quen-lam-dep-khien-ban-gia-nhanh-hon-4

Việc chà gót chân giúp tẩy được những tế bào chết ở gót chân. Thế nhưng, chà thường xuyên, quá mạnh lại có tác dụng ngược. Điều này có thể khiến tình trạng viêm nhiễm, dị ứng và dễ bị mụn nước.

Trong trường hợp bạn bị chảy máu, hãy dùng thuốc kháng sinh hoặc những loại thuốc bôi da bacitracin. Bên cạnh đó, việc sử dụng lotion để chăm sóc bàn chân của bạn.

  1. Làm tóc phồng bằng gel

Việc thoa gel vuốt tóc có thể giúp bạn đẹp hơn, tóc trông phong cách và có kiểu hơn. Thế nhưng, khi sử dụng gel vuốt, bạn có thể làm cho tóc bị mất đi độ ẩm vốn có từ chất alcohol có trong gel.

Nếu muốn sử dụng gel, hãy gội đầu bằng giấm táo hằng tuần. Bên cạnh đó, hãy sử dụng gel không chứa alcohol.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.