Thời trang dành cho những chàng da ngăm đen

0
Như một quy luật, những anh chàng có màu da ngăm đen không nên mặc đồ trắng sáng.

Mặc dù làn da ngăm đen giúp các chàng trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng việc chọn lựa trang phục làm thế nào để có thể tôn lên vóc dáng, nét nam tính và sự mạnh mẽ của nam giới là một điều rất quan trọng.

Thời trang dành cho những chàng da ngăm đen:

Không mặc màu trắng:

Không mặc màu trắng

Như một quy luật, những anh chàng có màu da ngăm đen không nên mặc đồ trắng sáng. Vì màu sắc này sẽ nổi trên làn da đen sẫm, tọa cảm giác khó chịu cho mắt.

Đi tất đen:

Tất đen là phụ kiện rất hợp với làn da ngăm đen của bạn. Nếu sử dụng màu sắc quá sáng sẽ đẫn dến “xung đột” với làn da.

Mặc các màu sáng:

Các anh chàng có làn da ngâm đen rất thích hợp chọn những tông màu sáng, làn da sẽ trở thành “hậu cảnh” cho trang phục của bạn. Hãy chọn những trang phục có gam màu sáng nhé, bì chúng sẽ được nổi bậc trên nên da của bạn.

Gam màu ấm:

gam-mau-am

Các màu như: cam, đỏ, vàng thật sữ sẽ trở nên rất đẹp khi đi cùng với làn da ngăm đen. Da càng sẫm màu thì bạn càng có thể kết hợp với các màu sáng. Kể cả màu hồng cũng không ngoại lệ.

Màu cơ bản:

Các bạn nam nên tập trung vào các gam màu ấm hay một số màu khác trên bảng màu cơ bản. Tuy nhiên, điều quan trọng các bạn có làn da sẫm nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh dương đậm.

Đồng hồ:

dong-ho-nam

Đồng hồ là “trang sức” không thể thiếu đối với mỗi người đàn ông, trong trường hợp có màu da ngăm đen, bạn nên chọn đồng hồ có dây bạch kim, vàng sáng hoặc bạc. Ngoài ra, đồng hồ màu trắng cũng rất thích hợp.

Màu sắc cần tránh:

Luôn có những màu sắc tối kị như: nâu đậm, đne, ngọc lam, đỏ magenta, xanh lá non… những màu sắc này sẽ “xung đột” hoặc làm làn da bạn “chìm” trong nó.

Kính râm:

kinh-ram-nam

Nên chọn loại kính râm có màu hoặc phản xạ. Kính mát màu đen sử dụng sẽ không nổi bật trên khuôn mặt của bạn.

Mũ:

Kể cả mủ, bạn cũng nên chọn mũ có gam màu sáng. Tuy nhiên, hãy chọn chiếc mũ có gam màu hài hòa với trang phục trên người bạn, đừng quá tương phản. Không nên đội mũ có gam màu đen, nâu sẫm. Một chiếc mũ lưỡi trai màu đổ rất thích hợp cho bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.