Thu hút ánh nhìn của cánh mày râu – phụ nữ phải làm gì?

0

Để chinh phục được trái tim người đàn ông tưởng dễ nhưng lại trở thành vô cùng khó, nếu chị em không biết cách thể hiện.

Nếu bạn đang để ý một anh chàng nào đấy, hãy thử sử dụng những tuyệt chiêu bên dưới để thu hút ánh nhìn của chàng về phía bạn thử xem nhé!

Những cách để phụ nữ thu hút ánh nhìn của cánh mày râu:

1. Hãy tận dụng ngôn ngữ hình thể

Ngôn ngữ hình thể được xem là cách truyền tải suy nghĩ và kích thích sự chú ý nhiều hơn hết. Thông qua sự khéo léo, tỉ mỉ của ngôn từ thì hình thể quả nhiên là tuyệt chiêu chị em nên tận dụng.

Có thể không quá gợi cảm, xinh đẹp nhưng bạn có thể gây ấn tượng với chàng bằng gương mặt biểu cảm, giọng nói dịu dàng, ánh mắt biết nói…

Sự biểu cảm qua từng cơ của nét mặt sẽ khiến chàng ấn tượng và cách để chàng hiểu bạn hơn.

Hãy tận dụng ngôn ngữ hình thể
Hãy tận dụng ngôn ngữ hình thể

2. Làm nổi bật bản thân

Điều này hoàn toàn không có nghĩa là bạn phải thật cá tính, khác biệt một cách lập dị. Mà đó là cách gây ấn tượng hoàn toàn tự nhiên với chàng mỗi lần gặp mặt.

Dù đó là khoảng không gian cho hai người hoặc đông người, bạn cũng cần tạo nên nét đặc trưng cho riêng mình. Có thể là sự hài hước, trang phục gợi cảm, cá tính… Điều này sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn rất nhiều so với những người con gái khác.

3. Tự tin, năng động

Tự tin là điều cần thiết của mỗi người phụ nữ, là nét quyến rũ của riêng họ. Vì vậy, chị em cần giữ sự tự tin nhất định, đừng quá bối rối khi gặp phải những vấn đề khó xử mà thay vào đó là sự ứng xử thông minh.

Nếu bạn vấp phải sự khó khăn, đừng bực dọc, đừng khó chịu mà cần có sự bản lĩnh để đối mặt với nó. Đó mới là điều đàn ông đánh giá cao phụ nữ.

4. Không nên phức tạp hóa mọi chuyện

Phụ nữ thường khó hiểu trong suy nghĩ của đàn ông. Quả đúng như vậy, đôi khi chỉ vì một câu nói đơn giản nhưng cũng khiến chị em phải suy nghĩ, suy diễn tạo ra sự hiểu lầm không đáng có.

Mà cánh mày râu lại rất sợ những điều này. Chính vì vậy, đừng cố gắng quan trọng hóa vấn đề lên nếu nó chẳng có gì to tát. Điều này sẽ khiến chàng mất hình tượng và lảng tránh bạn mà thôi.

Không nên phức tạp hóa mọi chuyện
Không nên phức tạp hóa mọi chuyện

5. Đừng im lặng

Sự im lặng đúng nơi, đúng lúc là điều cần thiết. Nhưng nếu trong buổi hẹn hò đầu tiên thì quả thực không nên tý nào.

Đừng nên biến không gian gặp gỡ trở nên nặng nề bởi sự im lặng. Bạn đừng nên áp đặt suy nghĩ là im lặng để đàn ông chủ động trước, điều này chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi mà thôi.

Thay vào đó, hãy tạo nên không gian trò chuyện cởi mở, hài hước và thông minh với cánh mày râu, họ thích những điều này hơn nhiều.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.