Thư ký bị đánh nằm liệt giường vì vụng trộm với sếp

0

Ở công ty, Ngọc được xem là cô nàng có sức hấp dẫn, quyến rũ nhất công ty. Cô hiện đang là thư ký của Giám đốc điều hành trong công ty.

Ngọc tốt nghiệp trung cấp tổng hợp, ban đầu khi mới vô công ty cô chỉ đảm nhận vai trò là nhân viên tư vấn – nghe gọi xác nhận đơn hàng. Nhưng, chỉ trong vòng 6 tháng, cô đã nhảy lên chức thư ký giám đốc thì quả thật là điều khiến khó chấp nhận.

Nếu xét về thành tích làm việc, Ngọc không quá xuất sắc để có thể đảm nhận được vị trí đó. Nhưng, về nhan sắc, thì hoàn toàn ngược lại. Như đã nói, Ngọc có một nét đẹp hớp hồn, thân hình hút ánh nhìn từ người khác, kể cả là phụ nữ. Với làn da trắng trẻo, mượt mà với mái tóc nhuộm nâu và gương mặt lạnh lùng, nhưng lẳng lơ đến phát sợ.

Ngọc được xem là cô nàng có sức hấp dẫn, quyến rũ nhất công ty
Ngọc được xem là cô nàng có sức hấp dẫn, quyến rũ nhất công ty

Từ ngày Ngọc đi làm, những chàng trai trong công ty như điêu đứng. Đặc biệt cô lại rất biết cách ăn diện, khoe đường cong hết cỡ. Những chiếc váy ngăn luôn khoe trọn đôi chân dài, thẳng nuột nà của Ngọc. Điều này rất khác so với những đôi chân cơ bắp, ngắn ngủn của những đứa con gái khác trong cơ quan.

Đằng sau lớp áp vest kia là chiếc áo ren nửa kín nửa hở khiến những ánh nhìn của bao gã đàn ông trong công ty say đắm. Tất nhiên, trong đó có cả sếp tôi. Khi mới vào công ty, cánh đàn ông chúng tôi biết chắc rằng cô gái này sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn gấp mấy lần những người đã mài đũng quần ở công ty này. Nhìn cái cách mà cô ấy ăn nói, thể hiện thì những gã đàn ông, dù có đàng hoàng cách mấy cũng phải động lòng.

Khi Ngọc được lên làm thư ký cho Giám đốc, đã có khá nhiều lời bàn ra tán vào. Tiền lương, thưởng của Ngọc tăng lên vù vù, số lần đi công tác tỉnh – dự tiệc cùng sếp cũng tăng lên nhiều hơn. Không giống như mấy cô thư ký trước. Duy chỉ có một điều, chỉ có Ngọc là không biết sự hiện diện của vợ sếp, tức Giám đốc nhân sự của công ty.

Vì sếp và vợ rất ít khi xuất hiện cùng nhau, chỉ vào những dịp tiệc tùng cuối năm hay lễ lộc mới đi cùng. Chỉ những nhân viên làm lâu tại công ty mới biết được, họ là vợ chồng. Còn về phần Giám đốc của chúng tôi, ông cũng không có gan to để công khai cặp kè Ngọc đâu. Vì bản tính vốn dĩ sợ vợ nên ông chỉ làm điều đó khi nơi vắng vẻ, kín đáo. Chẳng hạn như tại phòng làm việc, những chuyến công tác, sau những bữa tiệc tùng với khách hàng…

Không phải vợ sếp không biết việc chồng ngoại tình, mà là chị chưa muốn vạch mặt khi chưa đủ bằng chứng. Với lại, cả hai người đều làm cùng công ty, nếu xảy ra việc đánh ghen sẽ khiến cả hai phải xấu hổ, ảnh hưởng đến danh tiếng công ty. Vì vậy, chị ấy chỉ đang cố nhịn và chờ đợi thời cơ để “đánh ghen” mà thôi.

Về phần Ngọc, cô cứ ung dung, tự tại ở công ty vì nghĩ rằng, vợ sếp đang ở nhà lo nội trợ, không biết được những thành tích cô làm được, kiếm được từ vị Giám đốc của mình. Tôi không ghét Ngọc, nhưng cũng không quá say mê cô ấy nhưng chính sự toan tính ngây thơ của Ngọc khiến tôi thấy thương hại. Ở công ty, người Ngọc thường nói chuyện nhất là tôi. Cô ấy thường mời tôi ăn sáng, ăn tối với một vẻ mặt lạnh lùng, một nỗi buồn rười rượi.

Ngọc cứ ung dung, tự tại ở công ty
Ngọc cứ ung dung, tự tại ở công ty

Thật lòng, tôi chỉ mong em mau chóng nhận ra được vợ sếp đang tồn tại ở ngay công ty. Và em cần cân nhắc về cuộc tình vụng trộm này, trước khi mọi thứ trở thành quá muộn.

Tuy nhiên, lời cảnh báo của tôi chưa kịp đến với em thì “tai họa” giáng xuống. Tôi nghe thư ký của vợ sếp kể lại, sau khi tiệc tiếp đãi khách hàng kết thúc, sếp và Ngọc có nán lại phòng khách sạn với nhau. Như đã chuẩn bị từ trước, vợ sếp xông vào phòng, đóng sầm cửa lại và ra hiệu cho chồng mình đi về trước. Tất nhiên, chồng sếp sợ cong đuôi, mặc vội lại quần áo chạy thẳng ra khỏi cửa, mất hút.

Còn lại trong phòng chỉ có mỗi Ngọc, vợ sếp và cô thư ký của chị. Sau khi chụp một số hình ảnh trần trụi của Ngọc, vợ của sếp đánh tới tấp vào em, khiến Ngọc không thể nào chống trả được cơn thịnh nộ của người đàn bà đang ghen. Cho đến khi Ngọc xỉu, vợ sếp mới buông tay, và ném lên người em một cọc tiền.

Ngọc gọi điện cho tôi. Tôi phi xe đến chỗ của Ngọc, nhìn thấy cảnh tượng em bị thâm tím mặt mày, quả thật tôi rất thương. Nhưng âu, đây cũng là kết cục dễ đoán trước khi em cứ mãi tự tin, còn quá lộ liễu khi cặp kè với sếp trước mặt vợ ông.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.