Tôi bất đắc dĩ phải có người phụ nữ bên ngoài vì vợ lười “yêu”

0

Tôi và vợ cưới nhau sau 3 năm tìm hiểu, cô ấy có vẻ ngoài xinh xắn cộng thêm tính lanh lợi, hoạt bát nên rất được lòng gia đình tôi. Về phần mình, tôi cũng được xem là người hiền lành, biết chăm lo cho vợ con và chu đáo với hai bên gia đình.

Tôi đang là trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn tài chính lớn, vợ tôi làm việc tại công ty xuất nhập khẩu. Chúng tôi hiện có một cô con gái 2 tuổi rất đáng yêu. Có nền tảng tình yêu vững chắc, kinh tế ổn định, cứ ngỡ gia đình tôi sẽ vô cùng hạnh phúc nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Cứ ngỡ gia đình tôi sẽ vô cùng hạnh phúc nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại
Cứ ngỡ gia đình tôi sẽ vô cùng hạnh phúc nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại

Mọi rắc rối bắt đầu sau khi vợ sinh con, mỗi lần “gần gũi” vợ đều tỏ ra không hứng thú, cô ấy cứ nằm ra đó chịu trận đến khi kết thúc cuộc “yêu”. Cả hai vợ chồng vẫn còn trẻ, sức khỏe bình thường và đang trong thời kỳ sung mãn vậy mà mỗi lần nhắc đến chuyện “vợ chồng” cô ấy lại tìm đủ cách lảng tránh.

Ban đầu cứ nghĩ do mới sinh con nên vợ chưa lấy lại được sức khỏe và tinh thần, tôi cũng cố gắng đợi nhưng hầu như hơn nữa năm nay tôi đều bị “bỏ đói”. Tôi đã cố gắng tìm cách khắc phục tình trạng này bằng đủ mọi cách nhưng đều vô dụng. Thật tình thì tôi rất yêu vợ, thương con nên cố gắng kiềm chế trước những cám dỗ bên ngoài, không cho phép bản thân làm chuyện có lỗi với vợ.

Nhưng thời gian dồn nén quá lâu nên tôi đã không kiềm chế được mình và đành phải “ăn bánh trả tiền” ở bên ngoài. Thời gian đầu cứ nghĩ đơn giản là để giải tỏa nhu cầu khi vợ không đáp ứng được. Về sau, tôi rơi vào cạm bẫy của một người phụ nữ xinh đẹp, đã li dị chồng và đang làm mẹ đơn thân.

Tôi cũng cố gắng đợi nhưng hầu như hơn nữa năm nay tôi đều bị “bỏ đói”
Tôi cũng cố gắng đợi nhưng hầu như hơn nữa năm nay tôi đều bị “bỏ đói”

Với vẻ ngoài ưa nhìn, lại sành sỏi và rất có kinh nghiệm trong chuyện “giường chiếu” nên tôi không thể nào chấm dứt với cô ta mặc dù vẫn còn rất yêu vợ. Trở về nhà sau những lần lén lúc bên ngoài, tôi cảm thấy rất tội lỗi, tôi muốn thú nhận hết nhưng không có can đảm.

Thật tâm, tôi không muốn đánh mất vợ con, mất đi gia đình hạnh phúc mà bấy lâu nay tôi vun vén. Nhưng vì nhu cầu bản thân, tôi cũng không thể chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng khi chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng không hòa hợp. Bây giờ tôi phải làm sao đây?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.