Tôi chết lặng khi phát hiện bí mật của chồng ngay đêm tân hôn

0

Tôi và Ngân chơi thân từ thời học phổ thông, khi lên đại học chúng tôi lại học chung trường, ở cùng phòng trọ nên càng thân thiết hơn. Đến năm 2, tôi gặp và yêu Giang, anh bạn học trên tôi một khóa. Sau khi yêu nhau, tôi rất mừng vì Ngân cũng khá quý Giang, ba người chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ và thoải mái.

Sau khi học xong đại học, tôi và Giang khá may mắn vì nhanh chóng tìm được công việc ưng ý. Thấy mọi thứ đã dần ổn định, tôi đề nghị người yêu đưa về ra mắt gia đình và tiến hành đám cưới nhưng anh cứ tìm cách từ chối.

Tôi và Ngân chơi thân từ thời học phổ thông
Tôi và Ngân chơi thân từ thời học phổ thông

Thấy cơ thể mình có nhiều thay đổi bất thường, tôi đi khám thì được biết mình đã mang thai được hơn 1 tháng. Hôm đó là chiều cuối tuần, Giang đến phòng trọ của tôi ăn cơm như thường lệ. Tôi báo tin mình đã có thai, cả Ngân và Giang hết sức ngạc nhiên, Giang vui mừng ôm tôi vào lòng, còn Ngân thì chúc mừng rồi bỏ lên gác nằm nghỉ khi chưa ăn xong bữa cơm, tôi nghĩ Ngân mệt hoặc muốn dành không gian riêng tư cho chúng tôi nên tôi cũng không bận tâm.

Đám cưới diễn ra 1 tháng sau đó, Ngân giúp tôi chuẩn bị mọi thứ rất tươm tất như đám cưới của mình vậy. Thỉnh thoảng tôi lại nhìn thấy Ngân ngồi thừ ra suy nghĩ điều gì đó trong khi mọi người đang tất bật, tôi hỏi thì Ngân lại bảo do cô ấy mệt rồi lảng đi chuyện khác. Đám cưới diễn ra vui vẻ, vợ chồng tôi không quên cám ơn Ngân vì đã giúp chuẩn bị mọi thứ để chúng tôi có một ngày vui trọn vẹn.

Tối đến, khách khứa, họ hàng về hết, vợ chồng tôi vào phòng nghỉ vì cũng đã thấm mệt. Trong lúc đợi chồng tắm, tôi tranh thủ thay bộ váy ngủ bằng ren gợi cảm và chuẩn bị cho đêm tân hôn lãng mạn. Đang loay hoay dọn dẹp giường ngủ, tôi nhìn thấy thứ gì đó cồm cộm ở đầu giường. Tò mò lấy ra xem, đó là một hộp quà khá bắt mắt.

Bên trong là một chiếc nhẫn kim cương rất đẹp và sang trọng, thậm chí còn đẹp hơn nhẫn cưới của tôi đang đeo. Nghĩ chồng muốn tạo bất ngờ cho mình nên tôi hạnh phúc vô cùng, nhưng lạ là chiếc nhẫn này rất nhỏ so với tay của tôi. Tháo ra ngắm nghía thì tôi nhìn thấy bên trong còn có dòng chữ “Ngân Giang” rất rõ.

Nghĩ chồng muốn tạo bất ngờ cho mình nên tôi hạnh phúc vô cùng
Nghĩ chồng muốn tạo bất ngờ cho mình nên tôi hạnh phúc vô cùng

Đợi chồng ra để giải thích rõ mọi chuyện, không ngờ anh chỉ im lặng. Anh thừa nhận anh và Ngân có tình cảm với nhau từ lâu, nhưng vì sợ có lỗi với tôi nên đành che giấu tình cảm của mình. Đúng lúc chuẩn bị nói cho tôi biết mọi việc thì tôi lại thông báo có thai nên anh bắt buộc phải cưới tôi.

Sau khi nghe xong mọi chuyện, tôi đau khổ vô cùng. Tại sao Ngân không chọn ai khác mà lại là Giang, trong khi cô ấy biết rõ đó là người yêu của bạn thân mình. Hai người tôi yêu thương, tin tưởng nhất lại phản bội tôi, đau đớn hơn lại để tôi phát hiện ngay giờ phút thiêng liêng này.

Trong chuyện này tôi là nạn nhân của sự dối trá hay thủ phạm đã chia cắt tình cảm của hai người? Nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, những giọt nước mắt lặng lẽ thi nhau lăn dài trên má. Đêm tân hôn của chúng tôi là như thế đấy, thật là một đêm đáng nhớ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.