Tôi có nên bất chấp tất cả để yêu bạn trai quá lùn

0

Yêu anh rất nhiều, nhưng tôi không biết nên xử lý chuyện này thế nào. Tôi phải làm sao để trọn vẹn cả đôi bên?

Tôi này 25 tuổi là nhân viên văn phòng một công ty tài chính. Tuy nhỏ con nhưng tôi cũng khá cao ráo – 1m67, nhưng tôi có anh người yêu chỉ nặng 48 ký và cao 1m58. Anh ấy có cơ sở nhỏ bán đồ điện gia dụng ở thành phố, tuy nhiên mang tiếng làm chủ nhưng thu nhập của anh cũng không mấy ổn định.

Anh người yêu chỉ nặng 48 ký và cao 1m58
Anh người yêu chỉ nặng 48 ký và cao 1m58

Tình cờ trong một chuyến đi du lịch xuống miền tây, thấy cả 2 có nhiều điểm chung nên chúng tôi xin số và quen nhau, lâu dần cảm mến rồi yêu nhau. Cứ thế tình yêu của chúng tôi cũng bền chặt được 2 năm.

Lúc này chúng tôi đều nghĩ tới chuyện cưới xin, tôi có về nhà anh chơi vài lần, bố mẹ anh cũng rất thoải mái, không cấm đoán hay ngăn cản gì chuyện của 2 đứa.

Nhưng vấn đề lại nằm ở gia đình tôi, bố mẹ tôi biết chuyện thì phản đối dữ dội chỉ vì lý do anh quá lùn. Bố mẹ tôi cho rằng đàn ông quá lùn thì không khỏe mạnh, công việc không suôn sẻ sau này lấy nhau tôi sẽ rất vất vả. Hơn nữa đàn ông nhỏ con quá thì con cái sinh ra cũng khó mà cao lớn, khỏe mạnh được, sau này cũng sẽ thua thiệt hơn người khác.

Thấy bố mẹ ngăn cản tôi lo lắm, tôi tìm đủ mọi cách để giải thích với 2 người. Tôi nói anh rất yêu tôi và chúng tôi thực sự muốn được bên nhau. Anh là một người đàn ông tốt, anh luôn yêu thương, chiều chuộng tôi hết mực. Lấy anh về, tôi chắc chắn mình sẽ hạnh phúc. Về con cái hiện nay có nhiều lại sữa tăng chiều cao chúng sẽ lớn nhanh thôi.

Ấy thế mà, dù tôi có năn nỉ đủ cách họ vẫn nhất quyết với ý định của mình. Gây gắt hơn bố mẹ tôi còn mắng chửi tôi thậm tệ, nói những điều khó nghe, nói tôi ương bướng, ngang ngược. Sợ tôi không nghe lời làm liều bố tôi còn nói nếu tôi khăng khăng lấy anh họ sẽ từ mặt tôi, không bao giờ họ chấp nhận con rể lùn như thế.

Chuyện bố mẹ tôi chưa biết giải quyết thế nào thì đúng lúc đó anh mang thức ăn đến cho tôi. Anh đừng bên ngoài nghe hết cuộc nói chuyện, nhưng lời nặng nhẹ của bố mẹ tôi về anh. Thấy anh tội vội vàng chạy ra thì anh đặt túi đồ ăn trên bàn rồi lặng lẽ ra về. Tôi gọi điện, nhắn tin cho anh rất nhiều nhưng anh không trả lời, tôi biết bây giờ chắc anh đang rất buồn và tự ái.

Bây giờ tôi thấy bế tắc và vô cùng khó xử
Bây giờ tôi thấy bế tắc và vô cùng khó xử

Rồi 2 ngày sau anh cũng nhắn tin với tôi, anh nói rằng anh cần thời gian để bình tĩnh lại, anh muốn suy nghĩ kỹ về mối quan hệ này. Anh không muốn tôi vì anh làm trái ý bố mẹ.

Tôi im lặng, bởi bây giờ tôi thấy bế tắc và vô cùng khó xử. Tôi không biết mình nên nói gì với anh, tôi cũng không biết mình nên giải quyết chuyện này như thế nào cho hợp lý. Tôi có nên bất chấp tất cả để yêu anh?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.