Tôi cố ý quyến rũ “gợi tình” nhưng anh chẳng mảy may để ý

12

Là một cô gái độc thân, quyến rũ và ổn định về tài chính nên đến nay dù rất nhiều người theo đuổi nhưng tôi vẫn chưa để ý ai. Rồi trong một lần đi sinh nhật người bạn, tôi gặp anh, lúc đó tôi đã đem lòng yêu anh dù anh là người đàn ông đã có vợ.

Yêu anh từ lâu những tôi lại không đủ can cảm để thổ lộ tình cảm của mình, đứng trước anh tôi thấy mình yếu mềm và nhỏ bé. Nhìn vợ chồng anh vui vẻ tôi thấy vô cùng đau lòng, có lẽ nhiều người cho rằng tôi là kẻ phá hoại khi cố gắng yêu anh một cách mù quáng.

Tôi là một cô gái độc thân, quyến rũ và ổn định về tài chính
Tôi là một cô gái độc thân, quyến rũ và ổn định về tài chính

Gặp anh lần đầu trong buổi tiệc, cảm giác đầu tiên tôi cảm nhận về anh là sự ấm áp và tinh tế. Tôi chủ động bắt chuyện với anh trước, sau đó xin thông tin từ bạn bè tôi quyết định chuyển đến công ty anh làm việc.

Là đồng nghiệp nên tôi được tiếp xúc và trò chuyện với anh nhiều hơn. Tôi cố gắng tiếp cận và thân thiết với anh, những gì liên quan đến anh tôi đều quan tâm. Tôi thường tỏ ra quan tâm ân cần với anh như mang cơm trưa cho anh, rủ anh đi uống nước hay mỗi khi buồn hoặc cần nhờ vả tôi đều nhờ anh giúp.

Nhưng với anh, anh chỉ xem tôi là người em gái, chúng tôi chỉ có thể dùng lại ở quan hệ đồng nghiệp. Nhiều lần tôi luôn cố gắng thổ lộ và úp mở chuyện tình cảm của mình nhưng anh vẫn mảy may không hay biết. Những lúc như thế tôi rất mệt mỏi, tôi chỉ muốn nói cho anh biết hết tình cảm của mình nhưng nhìn anh và vợ hạnh phúc bên nhau tôi lại không nỡ.

Tôi quyết tâm tìm mọi cách để anh bỏ vợ, chuyển đến công ty anh tôi chú tâm hơn trong chuyện ăn diện, chịu khó đầu tư trong chuyện mặc đẹp, váy móc sang trọng, trang điểm khéo léo. Đi chơi cùng công ty tôi cố ý diện bộ bikini thật quyến rũ, nhiều người vây quanh lấy tôi nhưng chỉ có mỗi anh là không để ý.

Nhiều lúc nản chí, tôi chẳng muốn làm gì nữa, tôi cố uống thật say chỉ để quên anh, nhưng trong cơn say tôi lại nhớ anh khôn siết, tôi muốn anh là của tôi. Nghĩ đến anh đang vui vẻ, dịu dàng chăm sóc vợ con thì tôi không thể nào chịu nổi, tôi thấy ganh tị và bắt đầu ghét vợ anh.

Rồi một lần công ty tổ chức liên hoan, tôi mặc thật gợi cảm và cố ý uống thật say để được anh chở về. Ngồi trên xe tôi đã khóc và thổ lộ hết tình cảm của mình với anh, nhưng phải chăng anh là người đàn ông có trái tim sắt đá. Anh chẳng mảy may gì với tình cảm của tôi, anh chỉ nhẹ nhàng nói tình cảm của anh dành cho tôi chỉ là tình anh em, đồng nghiệp.

Tôi buồn và khóc suốt đêm đó
Tôi buồn và khóc suốt đêm đó

Nghe anh nói mà tôi thấy đau lòng và vô cùng hụt hẫng. Đưa tôi tới nhà, dù tôi có cố gắng “gợi tình” níu giữ anh ở lại nhưng anh vẫn dửng dưng bước đi.

Cảm giác bị bỏ rơi và khi tình yêu không được đáp lại làm tôi buồn và khóc suốt đêm đó. Tôi cũng dịu dàng cũng quyến rũ nhưng sao anh lại không có cảm giác với tôi. Tại sao một cô gái với đầy đủ mọi thứ như tôi lại không thể quyến rũ anh. Phải chăng anh là gã đàn ông chung tình hiếm hoi còn sót lại trên đời này?