Tôi đau đớn nhận lấy kết quả sau một lần thử lòng anh người yêu

0

Có lẽ bây giờ tôi nên bình tĩnh lại, tôi cần thời gian để mình có thể tĩnh tâm. Không ngờ người đàn ông tôi đặt hết yêu thương lại là người phũ phàng như thế.

Tôi quen anh 3 tháng trên mạng xã hội, lúc đầu nhìn anh lịch sự, nhã nhặn và dù chưa được gặp mặt bởi anh đang du học ở nước ngoài nhưng tôi có thể cảm nhận anh là người đàn ông tốt và sâu sắc. Còn hơn 2 tháng nữa anh mới về nước nhưng tôi đã biết trái tim mình rung động và hoàn toàn thuộc về anh.

Dù chưa là gì của nhau nhưng tôi vẫn trông ngóng từng ngày anh về nước. Rồi ngày anh về Việt Nam cũng đến, tôi mong cờ được nhìn thấy gương mặt thật của anh, muốn cảm nhận sự ấm áp từ anh.

Tôi quen anh 3 tháng trên mạng xã hội
Tôi quen anh 3 tháng trên mạng xã hội

Về nước anh chủ động hẹn gặp tôi tại một quán cafe sang trọng. Ngày đó tôi hồi hộp lắm, tôi cứ lo lắng không yên, tôi chuẩn bị rất chỉnh chu bởi tôi sợ mình sẽ không thể lại ấn tượng tốt trong anh.

Bước chân vào quán choáng ngộp trước không gian sang trọng, vẻ đẹp lọng lẫy của quán khiến tôi như hoa mắt, nói thật đó là lần đầu tiên tôi được mới đến một nơi sang trọng như thế này. Rồi khi chưa tỉnh người tôi bối rối trước vẻ đẹp điển trai của anh, nhìn anh lịch lãm phong độ tôi thấy rất vui trước quyết định của mình. Tôi ngượng ngùng bước nhanh đến chỗ anh đang ngồi đợi.

Mới đầu còn e ngại nhưng sau đó tôi với anh nhanh chóng bắt chuyện, cười đùa rất vui vẻ. Tôi như bị cuốn hút bởi cách nói chuyện rất đặc biệt từ anh. Sau hôm đó tôi và anh vẫn giữ liên lạc và hay đi chơi cùng nhau. Tôi thấy mình ngày càng tin tưởng và yêu anh nhiều hơn. Ở anh dù gặp nhau nhiều lần nhưng tôi luôn thấy sự mới mẻ và cuốn hút từ anh.

Quen nhau được 6 tháng thì anh ngỏ lời cầu hôn tôi. Trước tình huống đó tôi vừa bất ngờ cũng vui mừng khi thấy tình cảm của chúng tôi đã chín muồi. Thế nhưng trong tôi cũng có chút lo lắng, tôi nói anh cho tôi thời gian để suy nghĩ, bởi tôi không muốn đánh cược hạnh phúc của một cách vội vàng như thế. Tôn trọng bạn gái, anh vui vẻ đồng ý đợi tôi suy nghĩ.

Người ta thường nói yêu và cưới là hai việc hoàn toàn khác nhau, nên dù yêu anh rất nhiều nhưng chuyện cưới xin tôi phải suy nghĩ rất kỹ. Tôi cảm nhận khi yêu, anh người hướng nội, là đàn ông của gia đình, chăm lo yêu thương tôi hết mực nhưng anh là thiếu gia một gia đình giàu có, anh có hết lòng và toàn tâm toàn ý yêu thương một cô gái nhà quê như tôi không? Suy nghĩ rất lâu tôi quyết định thử xem anh là người như thế nào.

Tối hôm sau, anh lại hẹn tôi đi chơi và tôi đồng ý làm vợ anh. Thấy tôi đồng ý anh hạnh phúc lắm, suốt buổi anh cứ nắm tay tôi thật chặt, rồi bổng nhiên anh ngập ngừng rủ tôi vào nhà nghỉ. Nghe thế tôi gạt ngay đi, anh cũng biết tôi không phải là người dễ dãi và biết cách giữ gìn nhưng sao anh lại quyết định rủ tôi làm chuyện đó. Tự dưng tôi thấy nghi ngờ anh.

Thấy tôi kiên quyết không đồng ý anh liền tỏ thái độ không hài lòng, anh nói tôi không yêu anh, không tin tưởng anh nên mới không cho. Anh cứ diễn thuyết năn nỉ rồi ngọt ngào suốt buổi khiến tôi siêu lòng. Chần chứ một lúc lâu tôi đồng ý và cũng muốn thử xem anh thế nào.

Anh vui mừng ôm chằm lấy tôi, anh đưa tôi vào nhà nghỉ ở một con hẻm gần đó. Vừa mở cửa anh đã đẩy mạnh tôi xuống giường, anh lao vào tôi như một con thiêu thân. Anh quấn chặt lấy tôi, bất ngờ tôi dùng sức đạp anh ra và nói nhẹ.

– Anh từ từ thôi chứ, hàng em mới đi sửa, anh mạnh tay nó hỏng thì sao. Vừa nói tôi vừa chỉ vào vòng 1 của mình.

– Là sao? Nó chỉ là hàng giả thôi hả? Cô đi bơm ngực để lừa tôi ư?

– Em nâng ngực cũng chỉ để làm đẹp và tốt của cả 2 thôi mà, cũng có gì quá đáng đâu. Phụ nữ không có quyền làm đẹp sao anh?

– Thì ra cô đang lừa tôi, vậy mà mấy tháng qua qua tôi cứ tin tưởng cô. Nói thật đi cô có đi vá màng trinh không?

– Anh thử đoán xem, nâng ngực em còn dám làm thì người như em có cần đến vá màng trinh không?

– Hóa ra cô cũng như người người đàn bà khác. Thế mà tôi cứ nghĩ cô ngoan hiền là gái còn trinh. Tôi nhầm thật rồi.

– Thì ra anh chẳng hề yêu tôi, anh đến với tôi chỉ vì cái màng trinh này. Vậy mà tôi cứ nghĩ anh yêu tôi thật lòng. Với anh chữ trinh quan trong đến như vậy sao? Giờ tôi mới biết mình đã nhầm khi tin tưởng và yêu người như anh.

– Cô cũng thừa biết tôi chỉ muốn lấy gái còn trinh làm vợ. Tôi kinh bỉ nhưng người như cô, loại đàn bà như cô chẳng có gì quý giá để tôi trân trọng. Chia tay đi, tôi không thể chấp nhận lấy người như cô làm vợ.

Nói xong anh chẳng thèm để ý đến tôi, anh đập mạnh cửa với vẻ bực tức rồi bước ra ngoài.

Thật sự điều này làm tôi rất sốc, tôi uất ức không nói thành lời
Thật sự điều này làm tôi rất sốc, tôi uất ức không nói thành lời

Thật sự điều này làm tôi rất sốc, tôi uất ức không nói thành lời, tôi không nghĩ anh là loại người như thế. Tôi không thể nào hình dung những lời nói cay nghiệt đó lại xuất phát từ miệng anh. Những lời đó như ngàn mũi dao dâm thẳng vào trái tim tôi, rĩ máu và đau nhói. Tình yêu chân thành tôi dành cho anh không bằng cái “màng trinh” anh mà mong muốn.

Tôi đến với anh bằng cả tình cảm chân thành mà giờ nhận lại chỉ là sự thật phũ phàng. Tôi yêu anh, yêu anh rất nhiều nhưng tiếc thay tình yêu của tôi đã đặt không đúng người.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.