Tôi lạnh nhạt chia tay mối tình 5 năm vì muốn sống thử với một cô gái

0

Tôi và người yêu quen nhau cũng đã được 5 năm, khoảng thời gian không phải là ngắn để chúng tôi tìm hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Tôi quen và yêu em từ hồi năm 2 đại học, khi hai đứa cùng chung hoàn cảnh.

Ra trường do công việc khác nhau nên mỗi đứa một nơi, 1 – 2 tháng chúng tôi mới gặp nhau 1 lần. Vì thế chúng tôi yêu nhau chủ yếu qua nhắn tin và gọi điện, yêu xa nên chúng tôi đặt hoàn toàn niềm tin cho nhau. Khoảng cách địa lý không ngăn cách tình yêu của chúng tôi nhưng yêu xa ai chẳng khó chịu, vì thế số lần hai đứa tranh cải càng nhiều. Có lẽ lý do chỉ đơn giản vì tôi và em đang nhớ nhau.

Tôi quen và yêu em từ hồi năm 2 đại học, khi hai đứa cùng chung hoàn cảnh
Tôi quen và yêu em từ hồi năm 2 đại học, khi hai đứa cùng chung hoàn cảnh

Thấy tình hình không ổn nên làm được một thời gian thì tôi xin chuyển công tác đến nơi em làm. Lúc này cả hai vui mừng lắm, những ngày nghỉ chúng tôi cứ quấn quýt lấy nhau và tình cảm lại mặn nồng như những ngày trước.

Chúng tôi cũng dự định cưới nhau nhiều lần nhưng rồi quyết định đợi công việc ổn định mới cưới. Chuyện yêu nhau của chúng tôi 2 bên gia đình đều biết, bạn bè mọi người đều ủng hộ và hối thúc lấy nhau. Giờ đây có lẽ chỉ cần làm giấy đăng ký kết hôn thì chúng tôi đã chính thức là vợ chồng.

Bạn gái tôi tuy không xinh như người khác như hiểu chuyện, biết lắng nghe và rất tốt với tôi. Cô ấy cũng có tài ăn nói nên rất được lòng mọi người và gia đình. Cô ấy và tôi cùng sinh ra trong gia đình không khá dã gì nên trong suy nghĩ của cô ấy luôn cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống, quen cô ấy tôi học được rất nhiều thứ, tôi thấy trân trọng và tự hào về cô ấy.

Đôi khi tôi có cảm mình ngưỡng mộ cô ấy nhiều hơn là yêu. Cũng đã nhiều lần tôi xác định cô ấy là người phụ nữ cuối cùng tôi yêu, là người sẽ cùng tôi xây dựng gia đình hạnh phúc nên tôi luôn cố gắng vun đắp tình cảm của cả 2.

Như không có sự ràng buộc, chính tôi đã thay lòng đổi dạ, tôi bắt đầu chán nản và quen các cô gái khác trên mạng. Mới đầu tôi chỉ quen chơi để tìm cảm giác lạ, nhưng càng nói chuyện tôi càng tò mò về cô gái này. Rồi sau những buổi gặp mặt, nhưng câu đùa vu vơ tôi thấy cô gái này khá thú vị và hấp dẫn.

Cô ấy khác hẵn người yêu của tôi, cô ấy trẻ, năng động và nhiệt huyết, bên cô ấy tôi như thấy mình trẻ lại. Tôi hẹn hò nói chuyện với cô ấy nhiều hơn và tự lúc nào tôi đã yêu cô gái ấy.

Cô ấy khác hẵn người yêu của tôi, cô ấy trẻ, năng động và nhiệt huyết
Cô ấy khác hẵn người yêu của tôi, cô ấy trẻ, năng động và nhiệt huyết

Hiện tại trong đầu tôi chỉ có người con gái ấy – người con gái tôi chỉ mới quen 6 tháng. Tôi luôn tò mò và muốn sống chung cùng cô gái ấy, ở bên cô ấy tôi luôn bị thu hút.

Có lẽ mọi người đang trách tôi, nhưng tôi cũng không hiểu được bản thân mình nữa, tôi muốn chấm dứt mối tình nhàm chán 5 năm, dứt khoát với người con gái tôi đã từng yêu hơn chính bản thân mình để đến với một cô gái cho tôi sự khác lạ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.