Tôi sốc nặng khi thấy người yêu nhảy múa điên cuồng trong bar

0

Chuyện cô người yêu của tôi đến giờ tôi vẫn không thể nào tìm ra câu trả lời cho mình, sự thật về Thy – người vợ sắp cưới của tôi khiến tôi sụp đổ hoàn toàn trong chuyện tình yêu.

Tôi 28 tuổi là người đàn ông thành đạt và có một sự nghiệp vững chắc. Ở tuổi này dù trải qua nhiều mối tình nhưng tôi vẫn chưa ưng ai, yêu thì được nhưng để cưới làm vợ thì không, bởi họ quá ăn chơi và chỉ yêu tôi vì tiền. Rồi năm trước tôi quen và yêu Thy – cô nhân viên mới chuyển vào công ty tôi.

Trong quá trình tìm hiểu Thy, tôi biết em là người hiền lành, tốt bụng tuy em không xinh như những người con gái tôi từng quen nhưng ở em luôn cuốn hút và cho tôi sự ấm áp. Chính vì thế chỉ sau vài tháng tìm hiểu tôi đã công khai tán tỉnh em.

Quen Thy chỉ một thời gian ngắn nhưng tôi nhận ra mình rất cần cô ấy. Tôi biết chắc chắn em sẽ là người vợ ngoan, con dâu hiền cho nhà tôi, bởi khi đi chơi hay những lúc tiếp xúc tôi càng thấy rõ điều đó. Em cũng rất tinh ý và chịu khó chăm sóc tôi, những lời lẽ ngọt ngào từ em khiến tôi ngày càng yêu em nhiều hơn.

Quen Thy chỉ một thời gian ngắn nhưng tôi nhận ra mình rất cần cô ấy
Quen Thy chỉ một thời gian ngắn nhưng tôi nhận ra mình rất cần cô ấy

Quen nhau cũng lâu nhưng không bao giờ em đòi hỏi tôi những món quà đắt tiền hay những chuyến du lịch xa xỉ. Em nói em chỉ cần thấy tôi, được ở bên tôi mỗi ngày là em thấy hạnh phúc làm rồi. Nghe những lời đó tôi càng chắc chắn quyết định của tôi chính xác như đinh đóng cột.

Phải nói yêu em, tôi học được rất nhiều thứ từ em, tôi như trở thành một con người khác, tôi biết quan tâm và cảm nhận thế nào là tình yêu chân thành. Tôi luôn cố thay đổi mình để phù hợp với cả 2, tôi cũng bỏ luôn thú vui đi bar và nhậu nhẹt. Tôi có đôi lần rủ em đi bar thì em từ chối và nói đó chỉ dành cho những người không đàng hoàng. Do đó, chúng tôi chỉ đi dạo, xem phim hoặc ăn uống mỗi khi hẹn hò. Và với em, chuyện quan hệ trước hôn nhân hay sống thử là chuyện em không bao giờ đồng ý.

Rồi tôi có đưa em về nhà tôi chơi vài lần, mẹ tôi rất khó tính nhưng nhìn em ngoan hiền bà đồng ý ngay đôi khi còn hối thúc tôi nhanh cưới em. Thấy tình yêu đã chín muồi và được sự đồng ý của gia định tôi dự định sẽ tổ chức một buổi cầu hôn thật lãng mạn để kỷ niệm và mở ra tình yêu mới cho chúng tôi.

Để ăn mừng cho tình yêu của mình tôi có rủ đám bạn đi bar chơi. Lâu rồi không đi nhưng tôi vẫn không mấy hứng thú. Được hơn 1 tiếng thì một thằng bạn kéo tôi và chỉ tay nói: “Kia có phải Thy bạn gái mày không, sao tao nhìn thấy quen quá. Nhìn cô ta nhảy bốc lửa mới quyến rũ làm sao.”

Nghe nó nói thì tôi gạt lơ đi, tôi nghĩ nó nói đùa bởi ai cũng biết bạn gái tôi rất hiền lành nên không thể nào xuất hiện ở nơi này và nhảy bốc lửa như thế. Nhưng cũng tính tò mò tôi quay lại nhìn, và tôi khá bất ngờ, ngạc nhiên đến mức đánh rơi cả ly nước khi người đó lại là Thy – cô người yêu ngoan hiền của tôi. Em nhảy rất sung, nhảy điên cuồng với đủ mọi tư thế cùng đám trai lạ. Dù em có trang điểm đậm, mặc đồ hở hang thế nào tôi vẫn không thể nhìn nhầm người yêu mình được.

Em nhảy rất sung, nhảy điên cuồng với đủ mọi tư thế cùng đám trai lạ
Em nhảy rất sung, nhảy điên cuồng với đủ mọi tư thế cùng đám trai lạ

Tôi tức giận lau vào giữa đám đông kéo em ra. Thấy tôi, em cũng khá bất ngờ, em lung túng rồi lấy tay che mặt. Trên đường về nhà mà chúng tôi cải nhau rất lớn, tôi thấy hụt hẫng và mất lòng tin vào em.

Em nói đây là lần đầu tiền em đi bar, em muốn đi cho biết bar là như thế nào. Nhưng làm sao tôi có thể tin những lời em nói, nhìn cách em ăn mặc, nhảy nhóc điên cuồng như thế. Hình tượng người con gái hiền lành truyền thống mà tôi hằng nghĩ về Thy tan tành trong tôi.

Tôi không biết ngoài chuyện đi bar em còn giấu tôi những chuyện gì không. Sắp kết hôn nhưng tôi phải đặt hàng loạt câu hỏi về người vợ sắp cưới của mình. Giờ tôi có nên tiếp tục tin tưởng em không?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.