Tư thế nào khiến ngực bạn bị chảy xệ?

0
Vòng 1 của bạn đang ngày càng xuống cấp và không biết vì sao? 4 tư thế xấu sau đây có thể là nguyên nhân của điều đó…

tu-the-nao-khien-nguc-ban-bi-chay-xe-6

Tư thế nào khiến ngực bạn bị chảy xệ?

Nằm sấp

Tư thế nằm sấp trên bàn thường gặp nhất đối với dân văn phòng, tranh thủ nghỉ trưa vài phút bên “chiếc bàn thân yêu” là điều mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở mọi công sở.

tu-the-nao-khien-nguc-ban-bi-chay-xe-7

Tư thế ngày dễ làm cho ngực bị chảy xệ do sức ép của cơ thể lên vòng một, khiến đau, tức ngực và cơ ngực bị chèn ép lâu ngày sẽ bị tác động, chảy xệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nằm sấp trên giường hay nệm cũng đều có tác hại tương tự, do đó, thay vì tư thế không tốt này, hãy đổi sang tư thế nghiêng về bên phải hoặc nằm ngửa các chị em nhé!

Thường xuyên tỳ ngực vào bàn làm việc

Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc ngồi tỳ ngực vào bàn làm việc trong thời gian từ nửa tiếng đồng hồ trở lên sẽ gây cản trở đến hoạt động trao đổi chất của tuyến vú, khiến cho quá trình phát triển tự nhiên của “núi đôi” bị ảnh hưởng.

tu-the-nao-khien-nguc-ban-bi-chay-xe-8

Ngồi thẳng lưng và phần ngực cách bàn khoảng 10mm là một tư thế an toàn và phù hợp đối với sức khỏe vòng 1 của nữ giới.

Khoanh tay trước ngực

Thói quen khoanh tay trước ngực của nhiều phụ nữ cần phải loại bỏ ngay vì sẽ gây sự chèn ép lên các mô, cơ và dây thần kinh vùng ngực , khiến cho “núi đôi” trở nên teo tóp, khó phát triển bình thường.

tu-the-nao-khien-nguc-ban-bi-chay-xe-9

Thay vào đó, hãy vươn vai, thường xuyên duỗi thẳng cánh tay sẽ giúp cải thiện vóc dáng cho vòng 1 đáng kể.

Khom người

Những người có thói quen ngồi khom khi làm việc sẽ cực kỳ có hại cho vòng 1. Khi ngồi khom, phần lưng bị áp lực, các tế bào phần ngực bị chèn ép, tuần hoàn huyết dịch bị cản trở ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vòng 1.

click-hinh-18+

Nếu cảm thấy quá mỏi, hãy vươn vai, ưỡn ngực và hít thở thật sâu để bớt căng thẳng. Tư thế ngồi thẳng và ưỡn ngực, ngẩng cao đầu luôn tốt trong mọi trường hợp.

Vòng 1 chính là nơi được phụ nữ quan tâm và chăm sóc nhiều nhất, do đó, ngoài những lưu ý về các tư thế khiến vòng 1 trở nên “xập xệ”, luyện tập vừa sức, có các bài tập cho vòng 1 thích hợp sẽ giúp cho ngực của bạn trở nên săn chắc và khỏe mạnh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.