Vì sở thích quái đản của gã người yêu tôi như lao vào bế tắc

0

Tôi và Phát ở cùng chung cư và là hàng xóm của nhau. Từ phòng của tôi nếu chú ý lắng nghe tôi có thể nghe thấy giọng hát của Phát. Do đó tôi và Phát cũng thường gặp mặt, mỗi lần như thế Phát đều trêu chọc và dành những lời có cánh để khen tôi. Biết Phát nói đùa nhưng đâu đó trong tim tôi cũng có chút rung động. Bởi lẽ Phát vốn là mẫu bạn trai tôi mong ước từ nhỏ. Và tôi nhận ra mình không chỉ đơn thuần thích mà đã yêu anh từ lúc nào.

Phát là người cao to, đẹp trai có thể nói là bạch mã hoàng tử trong lòng nhiều cô gái, và dù cách một lớp tường nhưng tôi có thể nghe rõ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của anh. Như một thói quen mỗi lần như thế tôi thường lấy điện thoại ghi âm lại và suốt ngày cứ mở bài của anh để nghe. Mỗi lần nghe tôi lại thấy yêu và mơ tưởng về anh nhiều hơn.

Một hôm khi đang đi làm về thì tôi vô tình thấy Phát đang đóng một phân cảnh trong phim hành động, nhìn anh lúc này thật nam tính và điểm trai. Tài diễn xuất và những hành động của anh khiến tôi mê muội, tôi đứng thẩn thờ nhìn anh.

Nhìn anh thật nam tính và điểm trai
Nhìn anh thật nam tính và điểm trai

Lúc này trời đã tối, chỉ còn mình tôi nhưng tôi chẳng hề hay biết, nhìn những cô gái cứ quay quanh xin anh chữ ký, chụp hình chung mà tôi thấy khó chịu, tôi có cảm giác như anh chỉ là của tôi, và tôi không muốn san sẻ anh cho bất kỳ ai. Càng nhìn anh thân mật với người khác tim tôi như thắt lại, có lẽ tình cảm tôi dành cho anh đã quá nhiều.

Tôi chuẩn bị quay đi thì anh gọi lớn, anh rủ tôi đi ăn. Tôi chưa kịp phản ứng vì thì anh đã níu tôi ra xe, anh ân cần nhẹ nhàng trong từng cử chỉ với tôi. Khoảng khắc đó tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tôi muốn thời gian ngừng trôi để tôi có thể sống mãi trong cảm xúc này.

Đi ăn và trò chuyện với Phát tôi còn biết anh còn là chủ một quán cafe ở quận 1, có thể nói xung quanh anh không thiếu một cô gái nào, nhưng tôi tin lời Phát nói “Trong tim anh chỉ yêu và có mình em thôi, ở em luôn có sự khác biệt và hấp dẫn anh.” Tôi thấy yêu anh vô cùng và hạnh phúc khi tình yêu của mình cũng được đáp trả, sau lần nói chuyện đó mỗi ngày Phát chủ động đón tôi sau khi tan ca.

Rồi một hôm anh mời tôi đi ăn và chính thức ngõ lời yêu tôi. Bao nhiêu chờ đợi của tôi giờ đã thành hiện thực, đã vui mừng và đã khóc khi nghe những lời anh nói. Và hạnh phúc hơn khi Phát muốn tôi chuyển qua ở chung, chúng tôi sẽ sớm kết hôn.

Tôi thấy hạnh phúc mỗi khi bên anh và đêm hôm ấy chúng tôi đã là của nhau. Anh nhìn vết máu đỏ thẫm trên giường và nói sẽ chịu trách nhiệm với tôi. Khi nghe Phát nói câu đó, một lần nữa tôi lại càng tin tưởng vào lựa chọn của mình. Tôi luôn xem anh là chổ dựa vừng chắc, là bờ vai che chắn tôi mỗi khi sóng gió hay vấp ngã, tôi đã dành trọn trái tim của mình cho anh mà chẳng mảy may nghi ngờ gì.

Phát là chủ quan cafe nên công việc của anh thường rất nhiều
Phát là chủ quan cafe nên công việc của anh thường rất nhiều

Phát là chủ quan cafe nên công việc của anh thường rất nhiều và anh phải làm việc thường xuyên vào buỗi tối, nên thời gian chúng tôi gặp nhau cũng rất ít. Là người làm ăn lớn nên trong điện thoại của anh rất nhiều số của những cô gái lạ và điều nay làm tôi thấy khó chịu. Tôi từng nhiều lần khuyên Phát ít qua lại với gái lạ thì anh lại nhìn tôi với ánh mặt âu yếm, nụ hôn bất ngờ của anh như khiến tôi quên đi tất cả mọi thứ.

Yêu anh nhiều vậy nhưng điều tôi thấy lạ là sở thích của anh, anh có nhiều lần nói với tôi. “Anh thích người con gái trinh tiết, anh muốn nhìn thấy vết máu trên ga giường đêm tân hôn, em hãy đi vá màng trinh nhé, anh rất muốn kết hôn với em.

Vì tình yêu như mơ của mình, tôi chiều lòng anh, hết lần này đến lần khác tôi đi tu sửa lại nhan sắc và cơ thể để đáp ứng nhu cầu và sở thích của anh. Nhưng lần như thế tôi dần thấy tuyệt vọng, hy vọng anh lấy tôi mấy năm nay chỉ là viễn cảnh. Sau mỗi lần đi vá màng trinh, những lời anh hứa sẽ cưới tôi như gió thoảng bay.

Và cứ sống trong hy vọng tôi như lại càng thất vọng, nhiều lần tôi muốn uống cho mình thật say để chết đi không biết sự đời, nhưng sau mỗi đêm như thế tôi lại quấn quýt bên Phát lúc nào không biết. Tỉnh dậy tôi không thấy mình không chết, mà vết thương về thể xác và tình thần của tôi ngày càng đau.

Làm sao tôi có thể tha thứ cho anh đây?
Làm sao tôi có thể tha thứ cho anh đây?

Mỏi mòn chờ đợi thì tôi phát hiện một sự thật kinh khủng, những cô gái trong điện thoại anh là những món quà anh dành cho khách Vip nơi anh làm. Nhiều lần anh kêu tôi vá màng trinh không phải vì từ sở thích mà anh muốn biếu tôi cho người chống lưng cho công việc làm ăn của anh.

Hắn ta rất thích gái còn trinh và để ý tôi từ lúc này không biết. Nhiều lần vì công việc làm ăn thua lỗ anh đã định dâng tôi cho hắn. Giờ tôi xót xa cho thân phận mình, anh có yêu tôi nhưng đó chỉ là thời gian đầu. Giờ đây tôi đã héo mòn về thể xác và chai lỳ trước cuộc sống. Dứt khoát với anh tôi thấy trong mắt anh có sự tiếc nuối nhưng làm sao tôi có thể tha thứ cho anh đây?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.