Vợ thông đồng với sếp ép tôi đi công tác để ngoại tình

0

Tôi lập gia đình cũng được hơn 6 năm. Vì chăm chỉ làm ăn cũng như nhận được sự trợ giúp của hai bên gia đình nên vợ chồng tôi đã mua được mảnh đất ở gần trung tâm, xây một căn nhà nho nhỏ. Đủ gọi là mái ấm của hai vợ chồng và hai đứa con nhỏ.

Vì ổn định sớm nên hai vợ chồng quyết định sinh con sớm, đến giờ tôi đã có hai nhóc. Một trai và một gái. Hạnh phúc trong cuộc sống chỉ có vậy, cần được vậy. Trong khoảng thời gian 5 năm sinh con, vợ tôi ở nhà lo công việc nội trợ – chăm lo nhà cửa. Đến năm thứ 6, vì hai bé đã lớn, nên chúng tôi đem gửi nhà trẻ để em đi xin việc làm. Vì vốn dĩ trước kia, em làm du lịch với một mức lương cũng tương đối khá.

Còn hiện tại, khoảng thời gian nghỉ sinh nở quá lâu, em cũng không quá trẻ và nhiều thời gian để tiếp nhận tiếp công việc lúc trước nên đã chuyển sang xin làm văn phòng.

Mặc dù đã có hai con nhỏ nhưng vóc dáng vợ tôi còn đẹp lắm, vòng nào ra vòng đấy. Nước da vợ tôi trắng nõn, vì vậy mặc quần áo màu gì cũng nhìn rất đẹp mắt.

Mỗi lúc cơ quan tôi tổ chức tiệc tùng hay dã ngoại gì, tôi đều đưa em đi cùng. Hai cháu thì gửi cho ông bà nội trông giúp. Cánh đàn ông trong công ty tôi nhìn tôi vẻ ngưỡng mộ, vì có được người vợ xinh xắn đẫy đà.

Mặc dù đã có hai con nhỏ nhưng vóc dáng vợ tôi còn đẹp lắm
Mặc dù đã có hai con nhỏ nhưng vóc dáng vợ tôi còn đẹp lắm

Cách đây 4 tháng, công ty tôi đăng tin tuyển dụng nhân viên với vị trí phó phòng nhân sự. Tôi đã bàn với em để em được ứng tuyển vào làm cùng công ty với tôi. Tối hôm đó, tôi đã đưa em đi gặp riêng Giám đốc, nhờ ông cân nhắc đến em.

Vốn dĩ, tôi vào làm công ty đã lâu, lại được Giám đốc ưu ái nên mới bạo dạn nhờ vả. Không như tôi nghĩ, ngay lúc mới bắt đầu, sếp tôi đã đồng ý và còn trách móc. Tại sao không giới thiệu vợ anh đi làm sớm. Bởi chiếc ghế ấy đã trống 2 – 3 tháng nay rồi.

Nhiều lần đưa nàng đi chơi, du lịch cùng công ty, chúng tôi rất ít khi gặp sếp – vì vậy nên ông tuyệt nhiên không biết sự hiện diện của vợ tôi. Còn bây giờ thì ngược lại.

Từ lúc em chuyển sang công ty tôi làm, tôi ăn diện hẳn ra. Nói làm cùng cơ quan nhưng chúng tôi rất ít khi gặp nhau. Tôi thường hay ra ngoài gặp gỡ khách hàng, còn em thì ngồi văn phòng tuyển dụng, đào tạo nhân sự.

Dạo gần đây, công ty tôi mở rộng khá nhiều chi nhánh, vì vậy nên cắt cử nhân lực “nằm vùng” khá nhiều. Và tôi, là một trong những số đó. Ban đầu, tôi không bằng lòng. Vì nghĩ, nếu em vừa đi làm vừa chăm nom việc nhà thì quá sức, vất vả. Việc vợ xa chồng, con xa bố quả thật không hay chút nào.

Vậy nhưng, sếp đã đưa ra thỏa thuận với tôi. Rằng, nếu tôi đi công tác ở tỉnh, phát triển chi nhánh thì lương cơ bản của tôi sẽ được tăng thêm 2 triệu, cộng vào đó là những khoản phụ cấp chi phí khác.

Điều này làm tôi cân nhắc, và cuối cùng quyết định đồng ý đi công tác khi nghe lời vợ thuyết phục. Vì sợ vợ con ở thiếu thốn tình cảm nên thời gian đầu tôi thường xin về nhà. Một tuần 1 lần, rồi 2 tuần 1 lần, rồi 1 tháng 1 lần. Mỗi lúc về nhà, em đều ngả vào người tôi, âu yếm nhẹ nhàng. Tôi hiểu, mình cần phải hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt để về với em, về với con.

Em cũng động viên tôi rất nhiều, cho tôi thấy được yên tâm khi đi xa nhà. Vợ tôi tin tưởng tôi tuyệt đối, tôi cũng đặt hết niềm tin và tình yêu cho em, cho các con nên không mảy may nghi ngờ điều gì.

Thế nhưng, trong một buổi chiều – vì quá nhớ vợ con, tôi đã đánh bạo chạy thẳng ra sân bay. May mắn cho tôi là còn vé. Về đến nhà lúc nửa đêm, tôi không gọi cửa mà tự mở cửa đi thẳng vào nhà. Các con tôi ngủ trên lầu, ngay cạnh phòng của hai vợ chồng. Tôi định bụng sẽ ghé thăm con trước rồi sang phòng vợ. Nhưng khi đặt chân lên lầu thì nghe tiếng thì thầm, tiếng dục vọng.

Thầm nghĩ, chắc là mình vắng nhà nên vợ buồn đây mà. Nhưng không, chân tôi khựng lại khi thấy hình ảnh hiện ra qua khe hở của phòng ngủ. Người nằm trên giường kia là vợ tôi, còn người đàn ông kia là ai?

Nhìn dáng vóc khá quen thuộc. Tôi không đứng vững nữa rồi, nhưng vẫn cố trấn áp mình giữ yên lặng để theo dõi đôi “gian phu”. Gã đàn ông kia không ai khác mà chính là sếp, là người sếp tôi kính trọng.

Vì muốn được tự do mà sếp và em đã lập kế hoạch đưa tôi công tác để tiện vụng trộm
Vì muốn được tự do mà sếp và em đã lập kế hoạch đưa tôi công tác để tiện vụng trộm

À mà không, là một thằng tồi cướp vợ tôi mới đúng chứ. Tôi đã xông thẳng vào phòng, trên tay lăm lăm cây chổi gác ở góc tường đánh xối xả vào hai người. Tiếng la hét khiến con tôi tỉnh giấc. Tôi dừng tay, tống cổ hai con người đáng khinh bỉ khỏi nhà.

Thì ra, vì sếp đã để ý đến vợ tôi từ lâu. Ngay từ ngày tôi dắt cô ấy đến gặp ông. Thế rồi, tôi chẳng hiểu giữa người bắt đầu từ khi nào, như thế nào. Chỉ biết rằng, vì muốn được tự do mà sếp và em đã lập kế hoạch đưa tôi công tác để tiện vụng trộm.

Và một ý nghĩ ghê tởm nữa chính là hai người họ thường xuyên lén lúc qua lại ngay tại nhà tôi. Ngay khi các con ngủ, cô ta mở cổng đón sếp và ngủ cùng. Thật sự, giờ đây tôi nên xử lý như thế nào với người đàn bà phản bội này? Nhìn hai con cứ ngây thơ, chúng nó làm gì có tội gì, tại sao lại có một người mẹ lẳng lơ đến vậy?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.