Xót xa đêm tân hôn vợ khóc ngất vì nhớ tình cũ

0
Lúc em chia tay người yêu cũ tôi là người luôn ở cạnh, quan tâm và an ủi em, chắc cũng vì thế mà em chấp nhận và lấy tôi như sự báo đáp.

Có thể chưa có câu chuyện nào chua xót như câu chuyện của tôi với vợ mới cưới. Tôi luôn yêu thương và dành trọn cuộc đời mình vì em, nhưng cuối cùng tôi nhận ra sự thật phũ phàng là em không yêu tôi, trái tim em luôn hướng về người tình cũ, trong tim em không có một chỗ nào cho tôi.

Thật ra, lấy em về tôi cũng có mong muốn và hi vọng em sẽ quên đi nỗi đau với người yêu cũ. Bằng sự yêu thương, quan tâm lâu nay của tôi, em sẽ thay đổi và toàn tâm toàn ý yêu thương, làm người vợ theo đúng nghĩa. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm.

xot-xa-dem-tan-hon

Ngày chúng tôi kết hôn, tôi rất vui và vô cùng hạnh phúc, nhưng có vẻ em không được vui vẻ với đám cưới này. Tôi biết, những nụ cười, nói chuyện vui vẻ của em chỉ là gắng gượng.

Người đàn ông em yêu thương, từng hứa sống chết đã bỏ em theo người con gái giàu sang, lấy người vợ giàu có hơn em gấp mấy lần. Về vật chất em làm sao sánh được người ta, nhưng ở em có một trái tim nhân hậu, tình yêu thương chân tình và ấm áp, có thể cũng chính vì điểm đó mà tôi yêu em.

Tôi thương thầm em từ hồi em còn học cấp 3 đến khi học xong, có người yêu rồi tới bây giờ. Dù em không yêu và để ý đến tôi nhưng tôi không đòi hỏi gì, tôi tự nguyện theo em, tôi luôn quan tâm tới những gì em làm và sẵn sàng giúp đỡ em nhưng khi em gặp khó khăn.

Lúc em chia tay người yêu cũ tôi là người luôn ở cạnh, quan tâm và an ủi em, chắc cũng vì thế mà em chấp nhận và lấy tôi như sự báo đáp. Còn tình  yêu với tôi, tôi không chắc chắn em có thích tôi không. Nhưng tôi vẫn tin một ngày, khi em nhận ra sự chân thành và quan tâm của tôi, em sẽ yêu tôi và chúng tôi sẽ là cặp vợ chồng theo đúng nghĩa.

vo-khoc-ngat-vi-nho-tinh-cu

Làm thân con gái đã yếu đuối vậy sao phải đày dọa mình, biết người ta không yêu thương mình, phản bội mình vì ham giàu sang thì sao phải mòn mỏi chờ đợi. Sao em cứ dấn thân vào nỗi đau khi chỉ mình mình đau khổ, sao em cứ chờ đợi người cũ sẽ quay về mà không nghĩ tới tương lai, nghĩ tới người đang yêu em trước mặt.

Lúc lấy tôi, em hứa sẽ quên đi tất cả, chỉ cần cho em thời gian, em sẽ là người vợ tốt. Nghe thấy thế tôi vui lắm, sao bao khó khăn tôi cũng được em chấp nhận.

Nhưng chuyện khiến tôi đau nhất là đêm tân hôn, khi người đang trong men say tôi chủ động lại gần em, thì hoảng hốt em la ầm lên và đạp tôi ra. Lúc đó tôi thấy choáng và đau lòng nhưng nghĩ em còn ngại, tôi lại gần em lần nữa thì lúc này em khóc nức nỡ như một đứa trẻ đòi mẹ.

Em nói, em không thể gần gũi người đàn ông khác được, em sợ cái cảm giác đó, em sợ phản bội. Em sợ lắm, em không muốn trao thân này cho tôi. Tôi nghe xong mà đau nhói, bao nhiêu hạnh phúc tôi mong ước và vun đắp nay như bị tát nước lạnh vào mặt, tê buốt và cứng người.

Em bỏ tôi trên giường rồi ra ghế sofa nằm khóc nức nở, em khóc nức thành tiếng nghe thật đau lòng, nhưng lần này người đau lại là tôi, tôi thấy mình như chìm vào bóng tối của cuộc hôn nhân này.

xot-xa-dem-tan-hon-vo-khoc-ngat-vi-nho-tinh-cu

Hàng trăm câu hỏi tôi muốn được em giải đáp. Em đồng ý kết hôn với tôi nhưng sao lại thế, sao em lại nhẫn tâm với tôi như thế, rồi cuộc hôn nhân này sẽ ra sao. Khi nào em mới quen hẳn người kia và đến với tôi. Cuộc hôn nhân mà tôi vẽ ra rồi biết khi nào sẽ thành hiện thật.

Tôi thật không thể chịu nỗi, người đàn ông tuy mạnh mẽ, dễ tha thứ nhưng cũng có giới hạn của nó. Khi đã bị tổn thương quá nhiều, bị xúc phạm quá nhiều, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ tất cả, kể cả tình yêu với em. Tôi sợ mình sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ em, bị hất hủi đêm tân hôn tôi đã thấy chua xót rất nhiều.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.