Xu hướng áo khoác nữ Hàn Quốc mùa đông

0
Áo khoác là một trong những “phụ kiện” không thể thiếu cho phái đẹp khi mùa đông đang dần sang.

Đây cũng chính là thời điểm cho các nàng nghĩ đến việc sắm sửa những chiếc áo khoác để diện trong mùa đông.

ao-khoac-nu-han-quoc-mua-dong

Thanh lịch, nhã nhặn, nhẹ nhàng và trể trung là xu thế áo khoác màu đông năm nay của nhiều cô nàng công sở. Sau đây, hãy cùng tham khảo một số kiểu áo khoác tuyệt vời cho mùa đông nhé!

Áo khoác nữ Hàn Quốc mùa đông:

Áo khoác nữ phong cách nhẹ nhàng:

Đây là kiểu áo tiện dụng nhất cho những ngày lập đông hay bất cứ lúc nào khí hậu thay đổi thất thường thì bạn vẫn cần một chiếc áo khoác mỏng kiểu Cardigan.

ao-khoac-nu-han-quoc-nhe-nhang

Áo khoác dạ cá tính và phong cách:

Đây là kiểu áo khá phổ biến và dường như trong bộ sưu tập cảu ác nàng đều có mẫu này. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo dáng dài hay ngắn nhé.

ao-khoac-nu-han-quoc-ca-tinh

Áo khoác kaki đầy quyến rũ:

Đối với những ngày không khí mới se lạnh hay gió nhẹ, bạn có thể khoác lên người một chiếc áo khoác kaki đầy quyến rũ và mang tính thời trang nhiều hơn so với chiếc áo khoác dạ đầy ấm áp.

ao-khoac-kaki-nu-han-quoc

Áo khoác béo năng động, cá tính:

Những chiếc áo khoác béo mặc dù không tôn lên vóc dạng của bạn nhưng với chiếc áo khoác này bạn sẽ không phải lo lắng không khí lạnh của mùa đông khi đi ngoài đường hay đi xa.

ao-khoac-beo -nu-han-quoc

Sau khi tham khảo những xu hướng trên các bạn gái cảm thấy như thế nào? Bạn đã lựa chọn cho mình kiểu áo ưng ý để bổ sung cho bộ sưu tập cảu mình chưa nè? Hãy lựa chọn cho mình một kiểu áo thích hợp nhé! Chúc các nàng luôn xin đẹp. nổi bật và thật ấm áp trong mùa đông này nha!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.