"Yêu" buổi sáng – Những lợi ích bất ngờ

0
Trong cuộc sống vợ chồng, những khoảnh khắc “yêu” có thể đến bất chợt. Thế nhưng, theo một số thông tin có cơ sở thì “yêu” vào buổi sáng sẽ có những lợi ích bất ngờ.

yeu-buoi-sang-nhung-loi-ich-bat-ngo-4

“Yêu” buổi sáng – Những lợi ích bất ngờ

  1. Dễ thụ thai

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, cơ thể bạn sẽ tràn đầy sinh lực. Bên cạnh đó, nam giới sẽ có được lượng tinh trùng cũng như chất lượng cao hơn hẳn những thời điểm khác trong ngày.

Buổi sáng, là lúc cả hai thoải mái, dễ dàng hòa hợp và có cảm giác hơn. Nếu có ý định mang thai, hãy chọn thời điểm ngày rụng trứng, cơ hội mang thai sẽ cao hơn.

  1. Nguồn cảm hứng cho ngày làm việc

Với khung cảnh sáng sớm, cả hai người sẽ có được cảm giác hứng khởi hơn. Vào buổi sớm, độ ham muốn của nam giới khá cao, thúc đẩy chất lượng cuộc  “yêu”. Đó là sẽ khởi đầu cho ngày mới tràn đầy năng lượng, niềm vui.

yeu-buoi-sang-nhung-loi-ich-bat-ngo-5

  1. Hữu ích cho sức khỏe

Việc quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp cho máu được lưu thông tốt hơn, huyết áp vì thế cũng ổn định hơn. Trong cuộc yêu, những cử chỉ vận động cũng giống như bạn đang luyện tập thể dục, mang lại cảm giác thoải mái, nhịp tim ổn định hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sức đề kháng cơ thể được cải thiện đáng kể, ngăn ngừa những bệnh về tim mạch một cách hiệu quả.

  1. Sắc mặt đẹp hơn

“Yêu” buổi sáng làm nồng độ estrogen cao hơn, một số nghiên cứu cho rằng chính vì lượng estrogen đã cải thiện làn da, tóc của nữ giới.

yeu-buoi-sang-nhung-loi-ich-bat-ngo-6

Những trường hợp lên đỉnh, lượng hormone oxytocin sinh ra đổ vào máu, khiến những mạch máu giãn nở, khuôn mặt hồng hào, da căn mịn. Điều này nếu đều đặn, sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ lão hóa, khiến bạn đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.