Yêu nhau 3 năm, anh phũ phàng nói tôi không hợp để làm vợ

0

Tôi và anh yêu nhau được 3 năm, phải nói chúng tôi rất hợp nên rất ít khi cả 2 tranh cải hay giận nhau lâu. Anh là tình đầu của tôi nên những năm đầu quen anh, tôi chưa cảm nhận rõ tình cảm của 2 đứa nhưng càng về sau tôi thấy anh chăm sóc, quan tâm tôi nhiều hơn nên tôi chắc chắn tình yêu của chúng tôi sẽ thu được quả ngọt.

Anh thường xuyên dẫn tôi về nhà anh thăm gia đình, gặp gỡ bà con, đi chơi cùng bạn bè anh cũng không ngại giới thiệu tôi là người yêu anh. Đi đâu anh cũng đưa tôi đi cùng và luôn dành những lời có cánh khen tôi trước mặt bạn, tôi thấy thế nên hạnh phúc lắm.

Anh cũng không ngại về quê thăm gia đình tôi, anh vẫn thường xuyên liên lạc và hỏi thăm sức khỏe cả gia đình, lúc gặp gỡ bạn bè tôi anh cũng không ngại thể hiện tình yêu của anh dành cho tôi.

Nhưng điều tôi thấy lạ là yêu nhau hạnh phúc, nhưng không lần nào tôi thấy anh đề cập tới chuyện cưới xin. Khi tôi nhắc, anh chỉ ậm ự cho qua chuyện. Tôi nghĩ chắc anh đang cố gắng thu xếp công việc và kiếm tiền để chuẩn bị cuộc sống gia đình đầy đủ hơn.

Yêu nhau đến năm thứ 3, thì một sự thật khiến tôi đau lòng, tôi vỡ mộng và hoang mang. Tình yêu anh dành cho tôi vẫn như ngày đầu, vẫn quan tâm, chăm sóc từng chút nhỏ cho tôi. Tôi thấy mình càng yêu anh nhiều hơn và tôi muốn cả 2 kết thúc bằng một đám cưới dưới sự chúc phúc của gia đình và bạn bè 2 bên, nhưng với anh – người chồng sắp cưới của tôi vẫn dửng dưng không bèn đến chuyện cưới hỏi.

Rồi một ngày tôi quyết định nói chuyện rõ ràng với anh, và tôi thật sốc khi anh nói lời chia tay, anh nói chúng tôi chỉ hợp để yêu thôi chứ không hợp làm vợ chồng, lấy nhau cuộc sống cả 2 sẽ không hạnh phúc.

Tôi bất giác như người vô hồn, tôi khóc thét không biết nguyên nhân do đâu, tôi cần anh một lời giải thích. Nhưng anh chỉ im lặng, sự im lặng đó khiến tôi phát điên lên. Anh xin lỗi và mong tôi tìm được người yêu mới có cuộc sống hạnh phúc hơn khi bên anh. Nhưng sau tôi có thể hạnh phúc khi người tôi yêu 3 năm, người tôi dành hết tình cảm, người luôn chăm sóc yêu thương tôi lại không muốn cưới tôi làm vợ.

Tôi hận anh, nhưng lại không tìm ra lý do gì để mình có thể quen anh, mấy ngày nay tôi cuộc sống của tôi đảo lộn thấy thiếu vắng anh. Tôi luôn cố giải thích nhưng không thể nào lý giải được tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy.

Ngoài tôi ra, tôi chắc chắn anh không có người con gái nào khác hay có phải anh đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo nào đó, anh sợ tôi buồn, sợ tôi khổ khi lấy anh nên anh nói như vậy để tôi bỏ anh. Hay sự thật là anh đang chán tôi, anh không còn tình cảm với tôi nữa.

Những ngày qua tôi như xoay cuồng trong những suy nghĩ, hàng loạt câu hỏi tôi đặt ra. Tôi không thể hiểu nổi, tôi vẫn còn rất yêu anh và không thể sống thiếu anh. Và tôi nghĩ anh vẫn còn tình cảm với tôi. Tôi có nên nếu kéo tình yêu này và gặp anh để tìm câu trả lời.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.